รวมรายชื่อเกมมือถือเปิดใหม่ตลอดปี 2017 ทั้งไทยและเทศที่นี่ที่เดียว

 
รวมรายชื่อเกมมือถือเปิดใหม่ตลอดปี 2017 ทั้งไทยและเทศที่นี่ที่เดียว

ในปี 2017 นี้ต้องบอกเลยว่าร้อนแรงกว่าปีที่ผ่าน ๆ มาอย่างแน่นอน เพราะเกมมือถือเปิดใหม่ ๆ มีการเปิดให้เล่นกันแทบจะทุกวัน ทางทีมงาน GameWorld เลยถือโอกาสรวบรวมรายชื่อเกมมือถือที่จะเปิดให้บริการทั้งบนสโตร์ไทยและสโตร์ต่างประเทศของปี 2017 มาไว้ให้แล้วที่นี่ทีเดียว ใครที่กำลังหาเกมมือถือใหม่ ๆ มันส์ ๆ เล่นอยู่ล่ะก็เกาะเราไว้ให้ดี เพราะจะมีเกมมาเสิร์ฟให้คุณทุกวันอย่างแน่นอน

Torchlight-Mobile 01

Torchlight Mobile

ผู้ให้บริการ: Perfect World Entertainment
เซิร์ฟเวอร์: จีน
แนวเกม:  ARPG
เว็บไซต์:  hj.laohu.com
กำหนดการ Open Beta : 12 มกราคม 2017

Torchlight Mobile เป็นเกมมือถือแนว ARPG แฟนตาซี ที่นำเอาคอนเทนท์มาจาก Torchlight เกมแนว MMORPG สุดฮิตจากเวอร์ชั่น PC มาทำ ซึ่งวิธีการกดปุ่มปล่อยสกิลของ Torchlight เวอร์ชั่นมือถือนั้นทาง Runic Games ก็ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษ เป็นระบบที่เรียกว่า Skill Combination System มีหลายปุ่มให้จิ้มพร้อมกันเพื่อให้สามารถผสมสกิลของทั้ง 6 ตัวละครเข้าด้วยกันเพื่อปล่อยออกมาเป็นสกิลต่อสู้ที่แตกต่างกันถึง 36 สกิล

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีนapple-buttonapk


Star War Force Arena

Star Wars: Force Arena

ผู้ให้บริการ: เน็ตมาร์เบิ้ล
เซิร์ฟเวอร์: ไทย
แนวเกม:  PvP แบบเรียลไทม์
เว็บไซต์:  www.starwarsforcearena.com 
กำหนดการ Open Beta : 12 มกราคม 2017

Star Wars: Force Arena เป็นเกมมือถือที่ทำออกมาเอาใจสาย PvP แบบเรียลไทม์ โดยเฉพาะ พร้อมขนความพิเศษมาเอาใจสาวกด้วยระบบสะสมการ์ดกว่า 80 แบบ ที่รวบรวมตัวละครสุดโปรดของทุกท่านไว้กว่า 60 ตัว ที่ผู้เล่นสามารถออกแบบกองกำลังสุดเจ๋งของตัวเองได้ตามใจชอบเพื่อสร้างคู่หูดูโอ้สุดแข็งแกร่ง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดapple-buttonplay-button


Yu-Gi-Oh! Duel Links เกมมือถือ TCG จากค่าย Konami เปิด CBT บน Android แล้ว!

Yu-Gi-Oh! Duel Links เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

ผู้ให้บริการ: Konami 
เซิร์ฟเวอร์: โกวบอล
แนวเกม: Trading Card
เว็บไซต์: 
กำหนดการ Open Beta : 12 มกราคม 2017

Yu-Gi-Oh! Duel Links เป็นเกมมือถือแนว Trading Card Game (TCG) มาพร้อมกราฟิกแบบ 2D ที่ดึงเนื้อเรื่องและตัวละครสำคัญจากเวอร์ชั่นการ์ตูนมาไว้อย่างครบครัน มีจุดเด่นอยู่ที่เวลาอัญเชิญตัวละครเด็ด ๆ ก็จะมีฉากคัตซีนสวยๆ แบบ 3D มาให้เราได้ดู พร้อมทั้งมีโหมด Online Play มาให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปดวลการ์ดกับผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์

ลิงค์ดาวน์โหลดapple-buttonplay-button


ONE PIECE Thousand Storm

ONE PIECE THOUSAND STORM เวอร์ชั่น ENG

ผู้ให้บริการ: BANDAI NAMCO 
เซิร์ฟเวอร์: โกวบอล
แนวเกม: 3D Action RPG
เว็บไซต์:  legal.bandainamcoent.co.jp
กำหนดการ Open Beta : Coming Soon…

ONE PIECE Thousand Storm นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG ในรูปแบบ 3D มีเนื้อเรื่องว่าด้วยกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่มีกัปตันเรืออย่าง Luffy ชายผู้ที่มีอารมณ์ขันอยู่ตลอดเวลา ซึ่งผู้เล่นจะได้จัดปาร์ตี้ 3 ตัวละคร โดยสามารถเลือกได้จากเหล่าตัวละครดังจากในเวอร์ชั่นการ์ตูนไม่ว่าจะเป็น Luffy, Zoro, Trafalgar Law เป็นต้น มีระบบ United Pirate RPG ที่สามารถออนไลน์เล่นกับเพื่อน ๆ ได้แบบ Real-Time


THEIA

THEIA

ผู้ให้บริการ: ENP GAMES
เซิร์ฟเวอร์: เกาหลี
แนวเกม: MMORPG
เว็บไซต์:  cafe.naver.com/thetheia
กำหนดการ Open Beta : 12 มกราคม 2017

THEIA เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่มีความโดดเด่นและมีรูปแบบเกมที่เป็นเอกลักษณ์ มีตัวละครมาให้เลือกทั้งหมด 3 เผ่า ได้แก่ เผ่ามนุษย์ เผ่า Orc และเผ่าเอลฟ์ ทั้งนี้ยังมีโหมด PvP และ PvE สำหรับตีมอนส์เตอร์เก็บเลเวลให้เลือกเล่น มีระบบชุดคอสตูมแบบพิเศษ ระบบตีบวกอุปกรณ์ รวมถึงระบบก่อสร้าง และที่สำคัญคือผู้เล่นสามารถร่วมมือกันกับเพื่อนเพื่อเข้ายึดดินแดนกับทรัพยากรต่าง ๆ ของผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลีapple-buttonplay-buttonAPK-Button


Dynasty Warriors Unleashed

Dynasty Warriors: Unleashed

ผู้ให้บริการ: NEXON
เซิร์ฟเวอร์: เกาหลี
แนวเกม: Action RPG
เว็บไซต์:  unleashed.nexon.com
กำหนดการ Open Beta : Coming Soon…

Dynasty Warriors: Unleashed นั้นเป็นเกมมือถือที่ทางเจ้าของลิขสิทธิ์อย่าง Koei Tecmo จับมือร่วมกับ Nexon และทำออกมาเป็นเกมในรูปแบบ 3D Action RPG ที่พอร์ทคอนเทนท์มาจาก Dynasty Warriors 8 เป็นหลัก ซึ่งตัวเกมในเวอร์ชั่นนี้ก็จะคล้ายคลึงกับซีรี่ย์เกม Dynasty Warriors ที่เราจะได้เล่นสามก๊กในแบบที่คุ้นตาบนแผนที่ขนาดใหญ่ ควบคุมทีมฮีโร่ 3 ตัวออกไปต่อสู้และสามารถสลับตัวละครระหว่างการต่อสู้ได้ด้วย


Dungeon & Fighter spirit

Dungeon & Fighter: Spirit 

ผู้ให้บริการ: NEXON
เซิร์ฟเวอร์: เกาหลี
แนวเกม: Action RPG-Side Scrolling  
เว็บไซต์:  dnfspirit.nexon.com
กำหนดการ Open Beta : 12 มกราคม 2017

Dungeon & Fighter: Spirit เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ถูกยกเครื่องในส่วนของกราฟิกใหม่ทั้งหมดให้เป็น 3D แต่ยังคงเก็บเสน่ห์ของเกมอย่างมุมมองแบบ Side Scrolling เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน มีตัวละครหลักมาให้เลือก 4 สายอาชีพทั้ง Slayer, Fighter, Gunner และ Mage มีการเพิ่มสกิลใหม่มาให้อีกกว่า 100 สกิล พร้อมไอเทมและอาวุธอีกกว่า 400 ชนิด รวมถึงระบบการต่อสู้ที่พอร์ทมาจากเวอร์ชั่น PC อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น การลงดันเจี้ยน, โหมด PVP แบบเรียลไทม์

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลีapple-buttonplay-buttonAPK-Button


Brave Heart Tale of Lost CityBrave Heart : Tale of Lost City

ผู้ให้บริการ: GameDreamer
เซิร์ฟเวอร์: ไทย
แนวเกม: MMORPG
เว็บไซต์:  bhth.gamedreamer.co.th
กำหนดการ Open Beta : 10 มกราคม 2017

Brave Heart : Tale of Lost City เป็นเกมมือถือแนว MMORPG มีตัวละครมาให้เลือกเล่น 3 อาชีพ ได้แก่ Swordman , Mage , Archer พร้อมแบ่ง Class เป็นสายต่าง ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีคอนท์เท้นท์ที่น่าสนใจอย่าง ระบบสัตว์เลี้ยงคู่หู ที่จะพาคุณไปผจญภัยในดินแดนที่สาปสูญ , ระบบกิลด์ สมาคมที่รองรับสังคมขนาดใหญ่ และที่ขาดไม่ได้คือ ระบบ PVP, ระบบ GVG เอาใจสายบู๊เพื่อชิงความเป็นหนึ่งของเซิร์ฟนั่นเอง

ลิงค์ดาวน์โหลดplay-buttonapple-button


Flyff Legacy เวอร์ชั่นมือถือเปิดทดสอบรอบ CBT1 บนสโตร์เกาหลีแล้ววันนี้

Flyff Legacy

ผู้ให้บริการ: Entermate
เซิร์ฟเวอร์: เกาหลี
แนวเกม: 3D MMORPG
เว็บไซต์:  –
กำหนดการ Open Beta : 12 มกราคม 2017

Flyff Legacy (프리프 레거시) เป็นเกมมือถือแนว 3D MMORPG ที่ยังคงความสนุกจากเวอร์ชั่น PC ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสายอาชีพของตัวละครที่มากันครบทั้ง Magician, Assist, Mercenary และ Acrobat แต่จะต่างกันนิดหน่อยตรงที่เวอร์ชั่นมือถือจะต้องเลือกสายกันตั้งแต่เริ่มต้นเกม ซึ่งในเวอร์ชั่น PC จะเลือกได้ก็ต่อเมื่อมีเลเวล 15 อีกทั้งจุดเด่นอย่าง ระบบบิน ก็ยังคงมีให้แบบครบๆ นอกจากนั้นยังได้มีการปรับกราฟฟิกให้น่ารักยิ่งขึ้น พร้อมด้วยระบบต่อสู้ที่ปรับให้เข้ากับมือถือมากขึ้นนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

apple-buttonplay-buttonapk


TKDB

Three Kingdoms Blade

ผู้ให้บริการ: 4:33 Creative Lab
เซิร์ฟเวอร์: เกาหลี
แนวเกม: Tactic & Action RPG
เว็บไซต์: event.four33.co.kr
กำหนดการ Open Beta : 12 มกราคม 2017

Three Kingdom Blade เป็นเกมที่ทางค่ายผู้พัฒนาอย่าง Action Square ได้นำเอา IP ของเกม Blade มาผสมผสานเข้าซีรี่ย์ระดับตำนานสามก๊กและทำออกมาเป็นเกมมือถือแนว Tactic & Action RPG แทน โดยมีการดัดแปลงเนื้อเรื่องมาจากนวนิยาย “สามก๊ก” แต่มีรูปแบบการเล่นที่คล้ายกับเกม Blade ซึ่งในเกมผู้เล่นสามารถจัดทีมได้สูงสุด 3 คน และมีขุนพลชื่อดังจากเรื่องสามก๊กมาให้เลือกมากมายทั้ง จูล่ง กวนอู เล่าปี่ เตียวหุย โจโฉ ซุนเซ็ก และคนอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี
apple-buttonplay-buttonapk


HEROES GENESIS เกม ARPG ฟอร์มยักษ์ ระดับ Engine 4 เตรียมเปิด CBT กรกฎาคม นี้

HEROES GENESIS

ผู้ให้บริการ: Mobirix
เซิร์ฟเวอร์: เกาหลี
แนวเกม: Action RPG
เว็บไซต์:  www.heroesgenesis.com
กำหนดการ Open Beta : 17 มกราคม 2017

HEROES GENESIS เกมมือถือแนว Action RPG ที่มีการผสมผสานกับเกมแนว Strategy ได้อย่างลงตัว ภายในเกมก็จะมีฮีโร่กว่า 16 ตัว มาให้ผู้เล่นเลือกได้เลือกใช้และสร้างทีมแบบ 3 คน และผู้เล่นสามารถสลับควบคุมฮีโร่หลักในทีมได้ครั้งละ 1 ตัว และใช้ AI ในการออกคำสั่งควบคุมฮีโร่ให้อีก 2 ตัว ซึ่งฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปและผู้เล่นสามารถสลับตัวฮีโร่ขณะตัวสู้ได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถ summon อาวุธของฮีโร่เพื่อเพิ่มความมันส์ขึ้นไปอีกก็ยังได้ รวมไปถึง ระบบสู้ทั้ง PVP และ PVE 1VS1 แบบเรียลไทม์มาให้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลีplay-buttonAPK-Button


Ragnarok-Mobile-1

Ragnarok Online Mobile

ผู้ให้บริการ: Xindong
เซิร์ฟเวอร์: จีน
แนวเกม: MMORPG
เว็บไซต์: ro.xd.com
กำหนดการ CBT แบบไม่รีเซ็ทข้อมูล : 19 มกราคม 2017
กำหนดการ Open Beta : 1 มีนาคม 2017

Ragnarok Online Mobile เป็นเกมมือถือ MMORPG มาพร้อมระบบการต่อสู้แบบ Real-Time ส่วนคลาสต่าง ๆ ภายในเกมก็ยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่ยังมียกเครื่องในส่วนของภาพกราฟิกให้จะสวยงามมากขึ้น แต่ยังความคลาสสิคของความเป็น Ragnarok ที่เราคุ้นเคยเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น ระบบชุดแฟชั่นคอสตูม Guild และโหมด PVP ก็ยังมีมาให้เล่นเหมือนเดิม

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีนapple-buttonTaptap iconหมายเหตุ :

  • สาวก Android : ต้องทำการ Download Application Taptap มาติดตั้งในเครื่องให้เรียบร้อยก่อน ตามปุ่มสีฟ้าด้านบน จากนั้นให้พิมพ์ชื่อเกม 仙境传说RO:守护永恒的爱 เพื่อค้นหา หรือเข้าไปที่ลิ้งนี้แล้วกดดาวน์โหลดได้เลย www.taptap.com/app/7133 ให้ดาวน์โหลดตัวเกมเวอร์ชั่นล่าสุดกันด้วยนะครับ 
  • สาวก iOS : ให้ทำการเปลี่ยนสโตร์เป็นสโตร์จีนให้เรียบร้อย จากนั้นพิมพ์ชื่อเกม 仙境传说RO:守护永恒的爱 เพื่อค้นหาและดาวน์โหลด
  • ส่วนวิธีการเข้าเล่นเกมสามารถใช้ไอดี Wechat หรือ QQ ได้เลย
  • ส่วนใครที่ยังไม่ได้สมัคร QQ ดูวิธีการสมัครได้ >>ที่นี่<<

Ragnarok RevivalRagnarok Revival

ผู้ให้บริการ: WeGames
เซิร์ฟเวอร์: ไทย
แนวเกม: RPG
เว็บไซต์: www.facebook.com/RagnarokRevival
กำหนดการ Open Beta : Coming Soon…

Ragnarok Online: Revival เกมมือถือแนวแอคชั่น Turn-Based RPG เรื่องราวการผจญภัยในดินแดนแห่งโลก Rune Midgard พร้อมกับเหล่ามอนสเตอร์ที่สามารถนำมาเป็นพรรคพวกในทีมได้อีกด้วย นอกจากจะเป็นภาคต่อเกมออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ และมาพร้อมฉากสุดคลาสสิกอย่าง Prontera, Morroc และ Payon ภายใต้การพัฒนากราฟฟิกที่ทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงแบบฉบับความเป็น Ragnarok ไว้ได้อย่างครบถ้วน


โยไกซาก้าYoKai Saga

ผู้ให้บริการ: เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์
เซิร์ฟเวอร์: ไทย
แนวเกม: RPG
เว็บไซต์: www.facebook.com/YoKaiSagaTH
กำหนดการ Open Beta : Coming Soon…

Yokai Saga เกมมือถือแนว RPG สุดแหวกแนวตัวใหม่ล่าสุดจาก เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปกับเหล่าภูตผี ที่ถูกรวบรวมไว้มากมายทั้ง มัมมี่, ซอมบี้, จิ้งจอกเก้าหาง, แดร็กคูล่า, แม่มด, บาโฟเม็ต และโดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวละครที่นำเอกลักษณ์ของไทยมาเป็นไฮไลต์สำคัญอย่าง “แม่นาก”, “กินนร” และมนุษย์ครึ่งงู “นากา” ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าตัวละครที่เปรียบเสมือนตัวแทนจากประเทศต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดplay-buttonapple-button

***พิมพ์ใน App Store คำว่า Yokai Saga***


 Final-Strike 04

Final Strike

ผู้ให้บริการ: 4399TH
เซิร์ฟเวอร์: ไทย
แนวเกม: FPS
เว็บไซต์: www.facebook.com/FinalStrike.en
กำหนดการ Open Beta : Coming Soon…

Final Strike เป็นเกมมือถือแนว FPS ใหม่ล่าสุดของ 4399TH โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสุดยอดเกมยิง ที่มาพร้อมอาวุธและแผนที่ให้เลือกเล่นมากมาย และคอนเท้นท์ที่ขนมาให้มันสืแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น โหมด Battle Lobby , Stage Challenge , Corps Tournament , Cross-Server Competition และ Rank Competition รวมทั้งผู้เล่นยังสามารถสัมผัสการต่อสู้สุดมันส์แบบ 8v8 ได้อีกด้วย


AIMS A.V.A.

AIMS A.V.A:Infinite Mercenaries’ Story

ผู้ให้บริการ: GameOn
เซิร์ฟเวอร์: ญี่ปุ่น
แนวเกม: FPS
เว็บไซต์: www.ava-ims.jp
กำหนดการ Open Beta : Coming Soon…

AIMS A.V.A:Infinite Mercenaries’ Story เป็นเกมแนว FPS ที่พอร์ทมาจากเวอร์ชัน PC และมีการปรับปรุงในส่วนของภาพกราฟฟิกให้ออกมาในรูปแบบ 3D สวยงามสมจริงมากขึ้น และพิเศษสุด ๆ สำหรับเวอร์ชั่นมือถือนี้ตัวเกมได้มีการนำเอา ระบบ AIM Assist มาใช้ ซึ่งเป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เล่นที่ไม่คุ้นชินกับเกมแนว FPS สามารถยิงได้แม่นยำขึ้น และสนุกไปกับเกมมากยิ่งขึ้นนั่นเอง


Disney Crossy Road

Disney Crossy Road

ผู้ให้บริการ: goGame
เซิร์ฟเวอร์: ไทย
แนวเกม: Running Game
เว็บไซต์: www.gogame.net
กำหนดการ Open Beta : 17 กุมภาพันธ์ 2017

Disney Crossy Road เป็นเกมมือถือแนว Running Game ที่นำเอาคาแรคเตอร์จาก Disney/Pixar มาทำใหม่ในรูปแบบ 8bit ไม่ว่าจะเป็น มิกกี้เมาส์ โดนัลดักส์ อาลาดิน รวมถึงตัวละครอื่น ๆ ที่ทุกคนเคยผ่านตาจากโรงภาพยนตร์ เช่น ราพันเซล เบย์แม็กซ์ อลิสอินวันเดอร์แลนด์ ทอยสตอรี่ และโมอาน่า ซึ่งเป็นอนิเมชั่นใหม่ๆของ Disney/Pixar อีกด้วย รวมแล้วมากกว่า 300 คาแรคเตอร์


 

 
   
"The game world is our world."

Lost Password

Sign Up