กดด่วน Epic Games Store แจกฟรี Subnautica เกมเอาตัวรอดในโลกใต้น้ำสุดระทึก! - GameWorld.in.th

กดด่วน Epic Games Store แจกฟรี Subnautica เกมเอาตัวรอดในโลกใต้น้ำสุดระทึก!

author image by GW_BO | News PC | 0 Comments | 18 ธ.ค. 2018 | เปิดดู

หากใครยังไม่คุ้นเคยกับหน้าร้านค้าใหม่ของ Epic Games นอกจากใช้เป็นตัวเปิดเกม Fortnite วันนี้จะได้คุ้นเคยกันล่ะ เพราะล่าสุด Epic Games ได้ออกมาประกาศแจกเกม Subnautica เกมเอาตัวรอดในโลกใต้น้ำสุดระทึกกันแบบฟรีๆ โหลดแล้วเก็บไว้ได้เลยตลอดกาล รีบไปรับมากันเพราะจะหมดเขตวันที่ 25 ธันวาคม 2018 นี้แล้วนะ

เตรียมดำดิ่งลงไปในโลกลึกใตน้ำบนดาวเอเลี่ยน เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์และอันตราย คราฟอุปกรณ์เครื่องใช้ขึ้นจากทุกอย่างที่หาได เอาตัวรอดด้วยเรือดำน้ำลำเดียวที่เรามี สำรวจและทำความรู้จักกับโลกใต้น้ำ อุดมไปด้วยปะการังขึ้นรกที่สวยงาม, ภูเขาไฟใต้น้ำ, ถ้ำหลากหลายให้สำรวจ และอีกมากมาย ในขณะเดียวกันก็ต้องหาทางเอาตัวรอดกันไปด้วย อาหาร น้ำ และอากาศคือสิ่งสำคัญ หาทางรอดแล้วหนีไปจากที่นี่ให้ได้!

เพียงแค่เข้าไปที่หน้าร้านค้าของ Epic Games Store แล้วจัดการล็อคอินกันให้เรียบร้อย ใช้ได้ตั้งแต่รหัส PSN ยัน facebook ดังนั้นไม่ต้องสมัครอะไรให้ยุ่งยาก กรอกอะไรเรียบร้อยแล้วก็กดรับฟรีที่ปุ่ม FREE กันได้เลย ถ้าไม่มี Epic Games Launcher ก็อย่าลืมดาวน์โหลดกันให้เรียบร้อยด้วยล่ะ เพราะเกมจะไปอยู่ตรงนั้น เวลาเล่นก็ต้องเล่นผ่าน Epic Games Launcher ตัวนี้นี่แหละ ทาง Epic Games เขาประกาศมาแล้วว่าจะพยายามแจกเกมทุกๆ สองสัปดาห์เลยนะ อย่าพลาดกันล่ะ

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US