กลับมาให้หายคิดถึง Flyff เปิด OBT บินได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ - GameWorld.in.th

กลับมาให้หายคิดถึง Flyff เปิด OBT บินได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ

author image by GM News | News Online | 0 Comments | 09 ม.ค. 2019 | เปิดดู

Flyff เกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้ จาก PlayPark.com ได้ฤกษ์เปิด OBT ให้เพื่อนๆ มาร่วมพิชิตน่านฟ้า เพื่อเป็นเจ้าแห่งเวหาในเกมบินระดับตำนานอย่าง Fly for Fun หรือ Flyff ได้แล้ววันนี้ ใครที่ยังไม่ได้โหลดเกมก็รีบไปโหลดกันได้แล้วนะ เพราะ Flyff จัดเต็มขนกิจกรรมและรางวัลพิเศษมาให้ร่วมสนุกฉลองเปิดเกมเพียบ จะมีอะไรเด็ดๆ บ้างนั้นไปดูกันเลย

กิจกรรม “DAILY LOGIN ล๊อคอินทุกวัน รับไอเทมฟรีทุกวัน” (ระยะเวลากิจกรรม : 8 มกราคม 2562 – 6 กุมภาพันธ์ 2562)

เพียงแค่เพื่อนๆ ล็อคอินเข้าเกม Flyff ก็จะได้รับทันที 1 คะแนน ต่อ 1 วัน สะสมแล้วนำไปแลกไอเทมช่วยบินกันได้เลย พิเศษสุดถ้าเพื่อนๆ สะสมครบ 28 คะแนน รับไอเทมปีกสุดแรร์!!

กิจกรรม “ลัคกี้เกม กระดานมหาสนุก” (ระยะเวลากิจกรรม : 8 มกราคม 2562 – 8 กุมภาพันธ์ 2562)

ฉลองเปิดเกมเตรียมต้อนรับเหล่านักบินกับกติกาง่ายๆ เพียงแค่สะสมชั่วโมงการเล่น ทุกๆ 1 ชั่วโมง เพื่อนๆ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Microsoft Tablet Surface GO และ Flyff Premium item มูลค่ารวมมากกว่า 50,000 บาท!! ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562

กิจกรรม “เล่น Flyff ลุ้นรับฟรี PS4 Pro” (ระยะเวลากิจกรรม : 8 มกราคม 2562 – 31 มีนาคม 2562)

เพียงเก็บเลเวลตัวละครให้ถึง 20 ก็มีสิทธิ์รับ PS4 Pro ไปมันส์ฟรีๆ รวมถึงรางวัลอื่นๆ ร่วม 200 รางวัล!! และทุกวันที่ 8 ของเดือนเพื่อนๆ จะได้รับไอเทมช่วยเล่นประจำเดือนฟรีอีกด้วย 1 ID 1 สิทธิ์เท่านั้นนะ!! ประกาศผลผู้โชคดี 5 เมษายน 2562

แล้วมาร่วมพิชิตน่านฟ้า เพื่อเป็นจ้าวแห่งเวหาใน Flyff (Fly for Fun) ไปกับเรา รับรองว่ามันส์แน่นอน เล่นง่าย เล่นฟรี ไม่มีเงื่อนไข อย่าช้าโหลดเลย! สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางที่เว็บไซต์ flyff.playpark.com หรือ Facebook Fan Page

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US