ขายดี! Assassin’s Creed Odyssey ขายได้เยอะกว่าที่คาด - GameWorld.in.th

ขายดี! Assassin’s Creed Odyssey ขายได้เยอะกว่าที่คาด

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 02 พ.ย. 2018 | เปิดดู

Ubisoft ได้ออกมาแบ่งปันข้อมูลทางด้านอุตสาหกรรมของเกมในช่วงของปีงบประมาณ 2018-19 ซึ่งเผยว่า Assassin’s Creed Odyssey ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปนั้นขายดีมากกว่าที่คาดการณ์เอาไว้ โดยมีมากกว่า 45% ที่เป็นยอดขายดิจิตอล ส่วนอีก 55% เป็นยอดขายแบบแผ่น ทั้งนี้ทาง Ubisoft มิได้เผยว่าตัวเกมขายดีกว่า Assassin’s Creed Origins หรือไม่แต่อย่างใด

Ubisoft ยังได้เผยเพิ่มเติมอีกว่า The Division 2 นั้นได้ทำลายสถิติจำนวนผู้เล่นที่มาลงทะเบียนชื่อรอเล่นเบต้าสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ และเพราะจำนวนผู้เล่นที่สูง ทางค่ายจึงคาดหวังว่า The Division 2 จะขายดีกว่า Far Cry 5 อย่างแน่นอนถ้าไม่มีปัญหาอะไรมาฉุดรั้งไว้ ตัว Far Cry 5 นั้นขายดีกว่า Far Cry 4 และทำลายทุกสถิติ เป็นหนึ่งในเกมที่ขายดีที่สุดของ Ubisoft นั่นหมายความว่า Ubisoft ตั้งเป้าหมายไว้สูงกว่า Assassin’s Creed Odyssey เสียอีก

ในอีกด้่านนึงส่วนของเกมออนไลน์ Rainbow Six Siege นั้นตอนนี้ก็มีผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนเข้าไปแล้วนับรวมทั้งสามแพลตฟอร์ม ส่วน For Honor ก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน มีผู้เล่นมากกว่า 15 ล้านคนเข้าไปต่อสู้ห้ำหั่นกันแทบทุกวัน ทาง Ubisoft พอใจมากกับความสำเร็จนี้และหวังว่าจะสานต่อความสำเร็จในการเน้นให้บริการเกมออนไลน์ในอนาคตปีต่อๆไปครับ, Assassin’s Creed Odyssey วางจำหน่ายแล้วบน PS4, XBOX ONE และ PC

ข้อมูลจาก DSOGAMING

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US