ความมันส์บังเกิด NEGAN จาก The Walking Dead โดดแจมสังเวียน Tekken 7 - GameWorld.in.th

ความมันส์บังเกิด NEGAN จาก The Walking Dead โดดแจมสังเวียน Tekken 7

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 09 ส.ค. 2018 | เปิดดู

Bandai Namco Entertainment Asia ได้ออกมาประกาศเปิดตัว 3 นักสู้หน้าใหม่ที่จะมาใน Tekken 7 Season Pass 2 ซึ่งจะรวม 5 ตัวละคร DLC ใหม่มาให้ได้เล่นกันทันทีที่ DLC วางจำหน่าย ตอนนี้ที่เปิดตัวมาแล้วก็มีทั้ง Lei Wulong, Anna Willaims และแขกพิเศษสุดจากแฟรนไชส์ซอมบี้ระดับโลกที่ทุกคนรู้จัก นีแกน จาก AMC’s The Walking Dead!

ไม่ใช่คำโกหก! ไม่ใช่มุขอะไรทั้งนั้น! นีแกน วายร้ายสุดโหดที่แฟนๆ ทั่วโลกรักที่จะเกลียดเขาจาก AMC’s The Walking Dead เตรียมเดินทางจากโลกแห่งซอมบี้มายังโลกแห่งความเจ็บปวดใน Tekken แล้ว เขาไม่ได้มามือเปล่าแต่มาพร้อมกับไม้เบสบอลสุดที่รัก Lucille ที่พร้อมจะฟาดทุกคู่ต่อสู้ให้หงายกันด้วย เป็นแขกรับเชิญพิเศษใน Season Pass 2 ตัวนี้

กลับมาอีกครั้งหลังหายไปในส่วนของ Lei Wulong ที่ปกติมักจะปรากฏตัวมาตลอดตั้งแต่ภาคสองเป็นต้นมา แต่ภาค 7 กลับหายไป ลืมได้เลยสไตล์กระยาจกแบบที่ปรากฏมาตลอด เพราะคราวนี้เขากลับมาในตัวตนใหม่ ลุคนักเลงผสมตำรวจเท่ๆ พร้อมมุขจัดเต็มและหมัดมวยพร้อมปล่อย แฟนๆ จะต้องชอบการกลับมาของเขาแน่นอน

อีกตัวละครที่เปิดตัวก็คือ Anna Willaims หลังครั้งแรกหายไปใน Tekken 4 คราวนี้หลังหายไปจากเกมหลักใน Tekken 7 ในที่สุดเธอก็จะกลับมาเตะก้นน้องสาว Nina อีกครั้ง ในฐานะบอดี้การ์ดของ Kazuma Mishima และรองประธานบริษัท G Corporation ไม่เพียงแต่จะมีความรู้ความฉลาดอย่างเดียว แต่เธอยังมีทักษะการต่อสู้ระดับสูงสมกับการความเซ็กซี่เห็นแล้วตายเช่นเดียวกัน

ทั้งสามตัวละครและอีกสองตัวละครที่ยังไม่เปิดตัวจะได้ลงสนามกันใน Tekken 7 ทันทีที่พร้อมวางจำหน่าย สั่งซื้อ Tekken 7 Season Pass 2 กันได้แล้ววันนี้ แล้วรอเล่นกันทันทีที่วางจำหน่ายได้เลย! ตัวเกมวางจำหน่ายแล้วบน PS4, XBOX ONE และ PC

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US