จะดีเหรอ? Destiny 2 จะไม่มีระบบสุ่มค่าสเตตัสชุดเกราะและอาวุธ

จะดีเหรอ? Destiny 2 จะไม่มีระบบสุ่มค่าสเตตัสชุดเกราะและอาวุธ

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 03 ก.ค. 2017 | เปิดดู

หนึ่งในฟีเจอร์หลักที่ทาง Bungie สามารถทำให้แฟนๆ Destiny ติดงอมแงมมาตลอดสามปี คงจะไม่พ้นระบบสุ่มค่าสเตตัสเวลาของดรอป ที่ต้องมาลุ้นว่าจะได้ของคุณภาพระดับพระเจ้า หรือขยะให้หัวเสียเล่นกันแน่ ล่าสุดดูเหมือนว่าทาง Bungie จะไม่อยากให้ผู้เล่นหัวเสียกันอีกต่อไปเพราะได้ออกมาเผยแล้วว่าใน Destiny 2 อาวุธและชุดเกราะทุกอย่างจะไม่มีสุ่มค่าความสามารถใดๆ แต่จะมีชุดเซ็ตตัวเลขตายตัวแทนแล้วน่ะสิ

ซึ่งสาเหตุที่ทาง Bungie เปลี่ยนมาใช้ระบบตัวเลขตายตัวนี้ เพราะว่ามันทำให้การปรับสมดุลเกมทำได้ง่ายขึ้นมาก โดยเฉพาะการปรับสมดุลในโหมด PvP ที่ในภาคแรกถือว่าเละมากๆ ทั้งนี้พวกเขาเผยว่าความหลากหลายของปืนเวลาออกหาของใน PvE จะไม่หายไปอย่างแน่นอน

และตอนนี้ทาง Bungie เองก็กลับพบกับคำถามที่ว่า ถ้าปืนที่ผู้เล่นเจอแล้วมีค่าความสามารถที่ซ้ำซาก เจอมันกี่รอบก็เหมือนๆ เดิม แล้วมันจะสนุกและดึงดูดผู้เล่นได้อย่างไร ทาง Bungie เลยเผยว่าตอนนี้พวกเขาก็มีไอเดียสำหรับการแก้ปัญหานี้อยู่บ้างแล้ว และจะออกมาเผยรายละเอียดในเร็ววันนี้แน่นอน

ส่วนกระแสตอบกลับในคอมมูนิตี้นั้นแน่นอนว่าไม่ใช่เสียงที่ดีเลย เพราะสาเหตุที่หลายคนเล่น Destiny ได้ซ้ำซากไม่รู้เบื่อนั้นคือการมานั่งลุ้นว่าของที่ตกน่ะมันดีหรือแย่แค่ไหน งานนี้คงต้องมารอดูกันแล้วล่ะว่าทาง Bungie จะหาวิธีแก้ปัญหาอย่างไร ก่อนที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายใน วันที่ 6 กันยายน 2017 นี้ ทั้งบน PS4,XBOX ONE และ PC

ข้อมูลจาก pcgamer

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US