จัดเต็ม PUBG ปล่อยอัพเดต #23 พร้อมเริ่มเทศกาลฮัลโลวีนแล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

จัดเต็ม PUBG ปล่อยอัพเดต #23 พร้อมเริ่มเทศกาลฮัลโลวีนแล้ววันนี้

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 26 ต.ค. 2018 | เปิดดู

หลังจากปล่อยตัวอย่างยั่วการมาของเทศกาลฮัลโลวีนไปแล้วก่อนหน้านี้ วันนี้ PUBG Corps ได้ประกาศปล่อยอัพเดตใหม่ PUBG #23 ที่มาพร้อมอาวุธใหม่ อัพเดตสำหรับคนที่ชอบเล่นกับเพื่อน พร้อมเริ่มเทศกาลฮัลโลวีนอย่างเป็นทางการที่จะมาพร้อมกับสกินใหม่ๆ ให้เลือกซื้อสร้างความหลอนกัน

เริ่มกันที่รายละเอียดเบื้องต้นของอัพเดต #23 กันก่อน เริ่มแรกเลยคือ ผู้เล่นจะสามารถอ่านรายละเอียดแต่ละอัพเดตอย่างละเอียดได้จากหน้าเมนูของเกมแล้วตั้งแต่วันนี้ ซึ่งจะลงรายละเอียดลึกลงไปเลยว่ามีอะไรบ้าง สามารถกดดูได้จากไอคอนกระดาษข้างตัวเลขบอกจำนวนเงินที่เรามี

ยังมีในส่วนของอาวุุธใหม่ ปืนกล 9mm นาม Skorpion ที่นอกจากจะมีความพิเศษด้านการยิงรัวได้แล้ว ยังสามารถใส่ไว้ในช่องปืนพกได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีตัวเลือกปรับแต่งที่หลากหลาย สามารถเปลี่ยนจากปืนพก ไปเป็นปืนกลเบาพกพา ไม่ต้องเปลืองช่องใส่อาวุธหลักได้สบายๆ โดยตัวปืนจะหาได้ตามพื้นที่ทั่วไปในเกมครับ

มีการปรับปรุงหน้าเมนูในโหมด Custom Games แยกจากโหมดแบทเทิลรอยัล ที่เราสามารถสร้างห้องและเล่นกับเพื่อนได้ มีการเพิ่มโหมด War Mode Conquest เข้ามา ใน Conquest ผู้เล่นสูงสุดฝั่งละ 50 คนจะต้องเข้าห้ำหั่นกันเพื่อแย่งชิงจุดยุทธศาสตร์และทำคะแนน ฝั่งใดยึดจุดได้นานและทำคะแนนได้สูงที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ ยังมีการปรับปรุงในส่วนของตัวเลือกตอนสร้างห้อง เปิดให้เจ้าของห้องสามารถกำหนดได้ว่าจะให้ผู้เล่นทนทานดาเมจแต่ละส่วนของร่างกายผู้เล่นได้มากน้อยแค่ไหน จาก 50-500 เปิดอิสระในโหมดเกมสร้างห้องเล่นกับเพื่อนมากกว่าเดิม

ด้านแผนที่ฝึกหัดนั้นตอนนี้ได้ชื่ออย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะใช้ชื่อว่า Camp Jackal และสามารถเลือกเล่นแผนที่นี้ในโหมด Custom Games สร้างห้องเล่นกับเพื่อนได้เช่นกัน มีการปรับปรุงโซนน้ำเงินให้ผู้เล่นด้านใน สามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นนอกโซนปลอดภัยสีน้ำเงินได้ง่ายมากขึ้น สามารถเลือกเปลี่ยนเป้ากล้องของเราได้ด้วยปุ่ม PageUp และ PageDown ลูปวนไปมาได้ ไม่ต้องกดสลับไปมาเองอีก

ส่วนอัพเดตเทศกาลฮัลโลวีนจะเพิ่มคอสตูมหลอนๆ เข้ามามากกว่า 4 ชุดเลยทีเดียว มีตั้งแต่นางพยาบาลสุดหลอน ตัวตลกระทึกขวัญ ยันมัมมี่วิ่งตาเดียว ทุกชิ้นส่วนจะขายแยก ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะซื้อเป็นชิ้นเลยในราคาแพง หรือยอมลุ้นผ่านกล่อง Crate สุ่มเสื้อผ้าฮัลโลวีนในราคาที่ถูกลง อัพเดตคุณภาพเยอะแบบนี้ชาว PUBG อย่าพลาด ตัวอัพเดตวางจำหน่ายแล้วบน PC ผ่าน Steam

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US