ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 1 ปี Heir of Light จับมือเกมดัง Summoners War เตรียมปล่อยอัปเดตใหม่สุดอลัง - GameWorld.in.th

ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 1 ปี Heir of Light จับมือเกมดัง Summoners War เตรียมปล่อยอัปเดตใหม่สุดอลัง

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 18 ก.พ. 2019 | เปิดดู

สาวก Heir of Light เตรียมเฮ งานนี้ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ กับการร่วมมือกันระหว่างสอง 2 เกมดังอย่าง Heir of Light จากค่าย GAMEVIL และสุดยอดเกม RPG ในตำนานอย่าง Summoners War จากค่าย Com2uS ที่จับเอาตัวละคร Summoners War มาผนึกกำลังเป็นตัวละครระดับ 5 ดาวใน Heir of Light เกมดาร์คแฟนตาซีเพื่อฉลองครบรอบ 1 ปี ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ นี้

เป็นอีกหนึ่งเกมที่มองข้ามไม่ได้เลยกับเกมอายุ 1 ปีเต็มอย่าง Heir of Light สุดยอดเกม RPG สไตล์โกธิคย้อนยุคนิดๆ กลิ่นอายดาร์คหน่อยๆ ที่จะให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับกราฟิกและหลงไหลในตัวละครที่ถูกดีไซน์ออกมาอย่างปราณีต Gamevil และ Funflow ได้แท็กทีมกันปล่อยเกม Heir of Light ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561 และยังคงเดินหน้าพัฒนาต่ออย่างมุ่งมั่น เพื่อปรับและเพิ่ม ในส่วนของตัวเกม ระบบ และตัวละคร เพื่อมอบความสุขและอำนวยความสะดวกแก่แฟนๆ Heir of Light เสมอมา ในวันที่ 26 นี้เกมได้จัดกิจกรรม ครบรอบ 1 ปี เพื่อเป็นการฉลองความยิ่งใหญ่นี้ เราได้เพิ่มตัวละคร 2 ตัวหลัก อย่าง ทูตสวรรค์ และ วัลคีรี่ จาก Summoners War ที่บินลงจากเกาะลอยฟ้า มายังฮินเทอร์แลนด์เพื่อร่วมต่อสู้กับผู้เล่นเป็นครั้งแรก!

สำหรับคอลลาโบสุดพิเศษ Heir of Light x Summoners War ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนแล้วที่ >>ลงทะเบียนคลิก<< สำหรับการลงทะเบียนนั้นง่ายมาก เพียงแค่เพิ่มเพื่อน Heir of Light ในไลน์ และรอรับรางวัลผ่านไลน์ได้เลยหลังจากเกมอัปเดตแล้วไม่เกิน 7 วัน (สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนด้วยไลน์แล้ว นั่งสวยๆหล่อๆ รอรับรางวัลได้เลยจ้าา) รางวัลสำหรับการลงทะเบียน บอกเลยว่าปังมาก แถมยังมีสิทธิลุ้นได้รับตัวละครใหม่สองตัวนี้อีกด้วย นั่นก็คือ แท่น แทน แท๊น “หินซัมม่อนจุติป้องกัน (5 ดาว)” นั่นเอง

นอกจากนี้อีกหนึ่งรางวัลฉลองครบรอบ 1 ปี หลังจากอัปเดตแล้วผู้เล่นทุกคนจะได้รับ “หินซัมม่อนเลือก 5 ดาว” (ยกเว้นตัวใหม่) กันไปเลยแบบฟรีๆ อีกด้วย โอกาสดีๆ แบบนี้ห้ามพลาด ใครยังไม่ได้ดาวน์โหลดต้องจัดให้ไวเลยครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US