ชมภาพชุดใหม่จาก Just Cause 4 เหินเวหาหลบระเบิดสุดอลัง - GameWorld.in.th

ชมภาพชุดใหม่จาก Just Cause 4 เหินเวหาหลบระเบิดสุดอลัง

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 12 พ.ย. 2018 | เปิดดู

Square Enix ปล่อยภาพชุดใหม่สำหรับเกม Just Cause 4 ออกมากันแล้ว คราวนี้มาเน้นการโชว์ Rico ตัวเกมของเกมในภาคนี้ทำตัวผาดโผน สำรวจบรรยากาศภายในเกมแสนสวยงามสมกับที่ับเคลื่อนโดย APEX Engine ที่ทำมาเพื่อ Just Cause 4 โดยเฉพาะ และยานพาหนะหลากหลายที่รอให้เราได้ไปสัมผัสกัน

ใน Just Cause 4 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Rico ตัวเอกหลักของ Just Cause ทุกภาคกันอีกครั้ง คราวนี้เราจะได้ไปอเมริกาใต้ ณ ดินแดน Solis กัน เพื่อค้นหาสาเหตุการตายอย่างลึกลับของพ่อของเขา และปลดปล่อย Solis ให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของอำนาจเผด็จการ Rico ร่วมมือกับ Mira หัวหน้ากลุ่มต่อต้านเผด็จการ และตัดสินใจร่วมต่อสู้ไปด้วยกันเพื่ออิสรภาพของ Solis และค้นหาคำตอบที่เขาตามหามาอย่างยาวนาน

Just Cause 4 จะนำเสนอโลกที่สวยงามขึ้น กว้างใหญ่ขึ้น อาวุธมากมายให้เลือกใช้ และหลากหลายสิ่งก่อสร้างให้ถล่มเล่นเป็นสนามเด็กเล่นที่อันตรายแต่น่าตื่นเต้นที่สุด อลังการกันไปอีกขั้นกับระบบบรรยากาศเอ็กซ์ตรีม พายุฝนร้ายกระหน่ำ ฟ้าฝ่าเปรี้ยงลงมาไม่หยุดหย่อน ทอร์นาโดที่ดูดทุกอย่างที่ขวางหน้า งานนี้บอกเลยว่าระเบิดภูเขาเผากระท่อมสมใจขาลุยแน่ Just Cause 4 วางจำหน่าย 4 ธันวาคม 2018 นี้บน PS4, XBOX ONE และ PC

ข้อมูลจาก DSOGAMING

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US