ชมเกมเพลย์กว่า 48 นาทีไม่มีตัดจาก Cyberpunk 2077 เกม RPG ยิงแหลกที่ทุกคนรอคอย - GameWorld.in.th

ชมเกมเพลย์กว่า 48 นาทีไม่มีตัดจาก Cyberpunk 2077 เกม RPG ยิงแหลกที่ทุกคนรอคอย

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 30 ส.ค. 2018 | เปิดดู

ในที่สุดก็มาเสียทีกับเกมเพลย์แรกของ Cyberpunk 2077 หลังปล่อยให้ทุกคนรอชมกันมานานกว่า 5 ปีนับตั้งแต่วันจัดจำหน่าย ล่าสุด CD Projekt RED ถ่ายทอดสดปล่อยเกมเพลย์ให้ชมกันยาวกกว่า 48 นาที พาไปเจาะระบบกันรวดเดียวไม่มีพักทั้งระบบปรับแต่งตัวละคร พาชมโลกภายในเกม รวมไปถึงระบบการต่อสู้ทั้งบนรถและบนพื้นดิน เห็นแล้วบอกเลยว่าเกมเปิดโลกหลายเกมมีชิดซ้ายแน่

Cyberpunk 2077 จะพาผู้เล่นไปสู่เมือง Night City ในโลกอนาคตสุดยิ่งใหญ่ เต็มไปด้วยติกรามบ้านช่อง เทคโนโลยี และโลกสุดศิวิไลซ์ที่ๆ ทุกตารางนิ้วสามารถสำรวจได้ ตัวเกมเป็นแนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งผสมระบบ RPG มีระบบสร้างตัวละครที่เปิดให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่ง เลือกเพศ หน้าตาทรงผม ยันอุปนิสัยและปมหลังที่จะมีบทบาทและส่งผลต่อเราในอนาคต

ระบบยิงจะเป็นสไตล์ Action RPG ที่คล้ายคลึง Borderlands มีความรวดเร็ว และรุนแรงสมกับเป็นเกมยิง แต่ปืนก็มีค่าสเตตัสความสามารถ ดาเมจความเสียหาย ความสามารถพิเศษเจ๋งๆ อะไรแบบนี้เหมือนเกม RPG ปกติทั่วไป ผู้เล่นจะได้ออกทำเควสผ่านหลากหลายภารกิจภายในเกม พูดคุยกับเพื่อน เจ้านาย พาร์ทเนอร์ร่วมงานและอีกมากมายผ่านระบบไดอะลอคที่ผู้เล่นสามารถเลือกบทพูดและการกระทำตอบสนองได้ เหมือนจะเป็นเกมที่ผสมผสานระหว่าง Borderlands และ Deus Ex ได้อย่างลงตัวเลยล่ะ ตอนนี้ตัวเกมยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่าย แต่ที่ลงแน่ๆ คือ PS4, XBOX ONE และ PC ครับ

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US