ชะตาของมนุษยชาติอยู่ในมือคุณแล้ว Game of Gods เปิดให้ทดลองเล่นแล้ว - GameWorld.in.th

ชะตาของมนุษยชาติอยู่ในมือคุณแล้ว Game of Gods เปิดให้ทดลองเล่นแล้ว

เปิดให้ลองเล่นกันแล้ว สำหรับเกมสร้างพระเจ้าในฝันถล่มกันด้วยพลังแห่งเทพอย่าง Game of Gods เกมมือถือกึ่งวางแผนผสมแอ็คชั่น ผลงานใหม่จาก Foursaken Media ทีมพัฒนาเกมเจ้าของผลงานอย่าง Noblemen: 1896 ที่ล่าสุดตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ลองเล่นกันแล้ว ผ่าน Google Play Store ไทย

Game of Gods จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างพระเจ้าในแบบของตัวเอง เรียกพลังหลากหลายแบบมาเตรียมพร้อม แล้วลบงไปขยี้พวก ‘มดแมลง’ ตัวจ้อยใต้เท้าเราให้สิ้นซาก โดยจะสามารถเลือกได้ว่า จะเป็นพระเจ้าที่ดีและพยายามช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ หรือจะเป็นพระเจ้าที่…ดีน้อยหน่อย ถล่มทุกอย่างให้สิ้นซากก็ได้เหมือนกัน พระเจ้าทั้งดีและไม่ดีที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกแนวทางการเป็นได้นี้ จำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันเพื่อปราบ ‘อำนาจมืด’ ที่กำลังคืบคลานเข้ามากลืนกินโลกของเราอย่างช้าๆ จะแคร์มนุษย์หรือไม่ แล้วแต่คุณจะเลือก แต่ถ้าไม่ช่วยกันปราบ ‘อำนาจมืด’ นี้ล่ะก็ แม้แต่พระเจ้าก็จะไม่มีที่อยู่แน่นอน

เกมเพลย์จะเป็นแนวกึ่งวางแผนผสมแอ็คชั่นอย่างที่บอก เมื่อเริ่มเกม ผู้เล่นจะมีพลังสุ่มมาในเดคทั้งหมดสามชุด ตรงนี้เราสามารถเลือกชุดพลังก่อนเริ่มเกมได้ว่าจะให้พลังอะไรปรากฏภายในเกม วิธีกดใช้ก็แค่จิ้มไปที่พลังที่เราต้องการจะใช้ แล้วลากนิ้วไปวางบนที่ไหนก็ได้ที่เราอยากจะปล่อยพลังลงไป เพียงแค่นี้พระเจ้าของเราก็จะร่ายเวทย์พลังขึ้นมา แล้วถล่มจุดที่เราเลือกด้วยพลังเอาให้ราบเป็นหน้ากลองกันไปข้าแล้ว จุดเด่นคือเราสามารถผสมเวทย์ทำคอมโบความเสียหายเป็นชุดได้ด้วยถ้ากะจังหวะถูก เพิ่มความล้ำลึกให้กับตัวเกมไปอีกขั้น

ผู้เล่นจะสามารถเล่นกับเพื่อนในเกมแบบกึ่งช่วยกันเล่นก็ได้ ปราบศัตรู เข้าถึงจุดหมายไปด้วยกัน ในขณะเดียวกันก็สามารถทำภารกิจส่วนตัวของเราเอง เพื่อแย่งชื่อเสียงได้เหมือนกัน ตรงนี้ก็เลยทำให้ระบบ Progression การพัฒนาตัวละครมีความล้ำลึก แยกชัดเจนระหว่างสายดี สายกลาง และสายเลวแบบที่เกมอื่นไม่เคยเข้าถึงขนาดนี้มาก่อน ชะตาของมนุษยชาติอยู่ในมือคุณแล้ว เลือกซะ ว่าจะช่วย หรือทำลาย ตัวเกมเต็มจะปล่อยลงทั้ง iOS และ Android ในวันที่ 21 มีนาคม 2019 นี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US