ชี้เป้า 10 เกมฟอร์มยักษ์บนมือถือที่หลายคนรอคอยปี 2019 #Part 2 - GameWorld.in.th

ชี้เป้า 10 เกมฟอร์มยักษ์บนมือถือที่หลายคนรอคอยปี 2019 #Part 2

ตลาดเกมมือถือในปี 2018 นั้นเรียกได้ว่าร้อนระอุเอามากๆ เพราะมีผู้พัฒนาเกมหลากหลายค่ายได้มีการแข่งขันปล่อยของใหม่ๆ ออกมาให้เราได้เล่นจนล้น แต่ทว่าปีใหม่ 2019 ที่กำลังจะมานั้นกลับยิ่งร้อนระอุมากกว่าหลายเท่า เพราะมีเกมมือถือใหม่ๆ ถูกเปิดตัวออกมารอต่อแถวลงสโตร์กันเพียบ จนล้นมาถึง #Part 2 เลยทีเดียวซึ่งในพาร์ทนี้ก็จะเป็นเกมมือถือเกาหลีซะส่วนใหญ่ และหากใครพลาดบทความใน #Part 1 ไปก็ตามไปดูกันได้ที่ >>คลิก<< ส่วนใน Part 2 นี้จะมีเกมอะไรอีกบ้างนั้นไปชมกันต่อเลยครับ

A3: Still Alive

A3: Still Alive นั้นเป็นเกมมือถือที่พัฒนาต่อยอดมาจากเกมออนไลน์ MMORPG รุ่นเก๋าอย่าง Project A3 โดยจะทำออกมาในรูปแบบ Battle Royale MMORPG ตัวแรกบนมือถือ ที่เหล่าเกมเมอร์ไม่เคยสัมผัสกับการดิ้นรนเอาชีวิตรอดในเกม MMORPG ที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน กับระบบ Free PK ที่เราจะได้ปะทะกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในทุกเซิร์ฟเวอร์ครอบคลุมทุกพื้นที่ มีระบบเดธแมตช์เชิงกลยุทธ์สไตล์ Battle Royale ที่ผู้เล่นต้องอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายเพิ่มเข้ามาสร้างความมันส์ให้กับเกมไปอีกขั้น รวมถึงระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

AxE: Alliance vs Empire (เวอร์ชั่นภาษาไทย)

AxE- Alliance x Empire นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG สไตล์ Hack&Slash เดินหน้าฟันแหลก ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยเอนจิ้นเทพอย่าง Engine Unity 5 ซึ่งรับประกันได้ว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความอลังการของภาพกราฟิกแบบเต็มอิ่ม ผจญไปกันโลกในเกมที่เปิดกว้างผ่านเรื่องราวสุดเข้มข้นของสงครามฝ่ายระหว่าง Alliance และ Empire โดยทางฝั่ง Alliance นั้นจะมี 3 อาชีพหลักมาให้เราได้เลือกเล่นได้แก่ Titan, Blader, Archer และในส่วน Empire จะประกอบไปด้วย Warrior, Mage, Guardian มาพร้อมกับเกมเพลย์มุมมองแบบ 360 องศา ให้คุณได้ดื่มด่ำกับกราฟิกขั้นเทพและเอฟเฟกต์สุดอลัง อีกทั้งยังอัดแน่นด้วยระบบที่น่าสนใจต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบ PK , ระบบสงครามฝ่าย ,ระบบ PVP และอื่นๆ อีกเพียบ

Seven Knights II

Seven Knights II นั้นจะถูกทำออกมาเป็นเกมแนว Open-World MMORPG เป็นการขยายโลกของ 7K ให้กว้างมากขึ้น ด้วยขุมพลังของเอนจิ้นเทพอย่าง Unreal Engine 4 โดยจะมีตัวครที่คุ้นเคยกันดีพอร์ทมาให้แบบครบๆ ส่วนเนื้อหาในภาคนี้ก็จะเป็นการดำเนินเรื่องต่อมาอีก 30 ปีจาก Seven Knights ต้นฉบับ โดยทางค่ายจะมีการนำเสนอเรื่องราวเป็นตอนๆ ไปราวกับชมภาพยนต์ยังไงยังงั้น ทั้งนี้ต่อให้ไม่ใช่แฟนตัวยงของ 7K และไม่เคยเล่นภาคแรกมาก่อนก็จะสามารถสนุกและอินไปกับเกมในภาคนี้ได้อย่างแน่นอน

BnB M

BnB M เกมมือถือ Action Arcade สุดคิ้วท์ ที่พัฒนามาจากเกม PC ในตำนานของ Nexon นั่นคือ Crazy Arcade BnB ผู้เล่นจะต้องแข่งปาระเบิดน้ำใส่ฝั่งตรงข้าม แล้ววิ่งไปจิ้มลูกบอลน้ำอีกฝั่งให้แตกเพื่อทำคะแนน โดยจำนวนผู้เล่น จะแตกต่างกันออกไปตามโหมดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โหมด PVP โหมด Practice โหมด Arcade และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้แต่ละตัวละครในเกม ก็มีจุดแข็งต่างกัน เลือกเล่นกันได้ตามใจชอบ งัดกลยุทธ์ออกมาสู้กันให้สุด! สรุปแล้ว เกมนี้เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ใสๆ น่ารักสุดๆ!

The King of Fighters All Star

The King of Fighters All Star จะเป็นมือถือแนว Action RPG ที่เราจะสามารถเล่นได้ง่ายผ่านหน้าจอมือถือ มีตัวละครดังๆ จากไอพี The King of Fighters มากันครบไล่ไปตั้งแต่ KOF ’94” ยัน KOF XIII เลยทีเดียว พร้อมกับมีการปรับคุณภาพกราฟิกให้อลังการมากขึ้นในรูปแบบสามมิติเต็มขั้น รับประกันได้ว่าผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการออกแอ็คชั่นคอมโบที่ไหลลื่นผ่านเรื่องราวของเหล่าตัวละครที่เข้มข้นไม่แพ้ต้นฉบับอีกด้วย

OVERHIT (เวอร์ชั่นภาษาไทย)

OVERHIT เกมมือถือแนว Collecting RPG จากทีมผู้พัฒนา NATGAMES ที่เคยฝากผลงานเอาไว้กับเกม HIT OVERHIT มาพร้อมกับตัวละครสุดโมเอะให้คุณได้สะสมมากกว่า 140 ตัวละคร ในส่วนของกราฟิกนั้น บอกได้เลยว่า โหดขั้นเทพ! แต่ละตัวละครมีฉาก Cut-Scene และเสียงพากย์เฉพาะตัว โดยตัวเกมจะเน้นการอัพเลเวลตัวละคร และการสะสมตัวละคร ถ้าคุณมีตัวละครที่เข้าคู่กัน ก็จะสามารถปลดล็อค OVERHIT Skill สกิลพิเศษที่จะให้คุณเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย

Spiritwish

Spiritwish เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ตัวใหม่ที่อยู่ภายใต้การพัฒนาของสตูดิโอชื่อดังอย่าง NEONSTUDIO ภายในเกม ผู้เล่นจะต้องจัดทีมตัวละคร 3 ตัว ที่มาพร้อมกับกลยุทธ์และความสามารถที่แตกต่างกันของแต่ละตัวละคร ที่มีมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกมาร่วมทีม เพื่อผจญภัยบนโลกเทพนิยายสไตล์แฟนตาซี ด้วยกราฟิกโทนสีพลาสเทลที่สวยสดงดงาม

Tree of Savior: Mobile Remake

Tree of Savior: Mobile Remake จากสุดยอดเกม MMORPG บน PC สู่การผจญภัยครั้งใหม่ในรูปแบบเกมมือถือที่มาพร้อมกับเรื่องราวเดียวกับเวอร์ชั่น PC แต่จะมีการนำเสนอระบบใหม่ที่จะมีเฉพาะบนมือถือ อย่างเช่น UI (User Interface) และการบังคับที่สะดวกสบาย และตัวเกมยังคงรักษากราฟิกที่สวยงามและเสียงประกอบอันไพเราะของ Tree of Savior เวอร์ชั่น PC ไว้อย่างครบถ้วน

Uncharted Waters Origin

โดย Uncharted Waters Origin นั้นจะถูกทำออกมาเป็นเกมแนว MMORPG แบบ Open World เปิดโลกกว้างที่อ้างอิงคอนเท้นท์ต่างๆ มาจากต้นฉบับอย่าง Uncharted Waters และจะมีการยกระดับกราฟิกให้สวยงามมากยิ่งขึ้นด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับขบวนเรือสินค้า ตึกรามบ้านช่อง เครื่องแต่งกายสมัยยุคกลางที่อลังการไปอีกขั้น นอกจากนี้ยังจะสามารถออกสำรวจท่าเรือได้มากถึง 200 แห่ง มีเหล่าตัวละคร NPC กว่า 1,000 ตัวคอยให้เราค้นหาและสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมด้วย พร้อมสิ่งของที่รอให้ค้นพบอีกกว่า 4000 รายการ อีกทั้งยังได้ คุณ Tomokazu Takeda ผู้อำนวยการสร้าง Uncharted Waters เวอร์ชั่น Online มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาหลักในครั้งนี้ให้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมภาคต่อฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆ ซีรี่ส์ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

Magia

Magia เกมมือถือแนว 2D side-scroll Action RPG จากทีมพัฒนา Superacid เกมที่จะพาคุณผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีที่ตื่นตาตื่นใจ

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US