น่าสน Alpha Bunker ว่าที่เกมเอาชีวิตรอดบนมือถือน้องใหม่แห่งปี 2019 - GameWorld.in.th

น่าสน Alpha Bunker ว่าที่เกมเอาชีวิตรอดบนมือถือน้องใหม่แห่งปี 2019

ใครที่ชื่นชอบเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดอย่าง Last Day on Earth: Survival, Durango หรืออะไรแบบนี้ จะบอกว่าจับตาดูเกมนี้เอาไว้ได้เลยนะกับ Alpha Bunker เกมแนว Survival บนมือถือน้องใหม่จากค่าย Black Void Studios ที่ตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและเปิดระดมทุนบนเว็บไซต์ Kickstarter กันอยู่ หากใครสนใจก็ตามสมทบทุนกันได้ที่ >>คลิก<<

โดย Alpha Bunker นั้นจะมีการปูเรื่องว่าโลกมนุษย์นั้นโดนระเบิดนิวเคลียร์รังสีครั้งใหญ่ ทำให้มีผู้คนล้มตายและติดเชื้อจนกลายเป็นซอมบี้จำนวนมาก ส่วนมนุษย์ที่เหลือรอดก็ต้องดิ้นรนหลบซ่อนในอยู่บังเกอร์ที่ปลอดภัยและหาหนทางที่จะกอบกู้โลกนี้อีกครั้ง ด้วยการรวบรวมฝึกฝนผู้ที่รอดชีวิต สำรวจทรัพยากร มีระบบสร้างและอัพเกรดฐาน คราฟอาวุธชุดเกราะต่างๆ รวมถึงยานพาหนะเอาไว้ใช้สำหรับการเดินทางระยะไกลได้อีกด้วย

นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะต้องคอยปกป้องบังเกอร์จากการโจมตีของแขกผู้ไม่ได้รับเชิญ ยันซอมบี้กระหายเลือด โดยระบบการต่อสู้นั้นเราสามารถจัดทีมสั่งย้ายตำแหน่งตัวละครแบบเกมกลยุทธ์เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกโจมตีได้ด้วย ทั้งนี้ Alpha Bunker มีแผนจะเปิดให้บริการทั้งในระบบ iOS และ Android ช่วงเดือน มกราคม ปี 2019 นี้ครับ

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US