บู๊สนั่น Bullet Battle โคตรเกม TPS ระดับ AAA กราฟิกแรง ลง Android สโตร์ไทยแล้ว - GameWorld.in.th

บู๊สนั่น Bullet Battle โคตรเกม TPS ระดับ AAA กราฟิกแรง ลง Android สโตร์ไทยแล้ว

หลังจากเปิดให้สาวก iOS ได้บู๊มันส์รับสงกรานต์ไปแล้ว ล่าสุด PlayGodzilla เพิ่งจะได้ฤกษ์ส่ง Bullet Battle เกมมือถือ Multiplayer TPS ระดับ AAA กราฟิกอลังชวนตะลึงลง Android สโตร์ไทยแล้ววันนี้ ซึ่งหลายคนพอได้ลองแล้วต่างขนานนามว่านี่มัน TOM CLANCY’S THE DIVISION บนมือถือชัดๆ

Bullet Battle เป็นเกมมือถือแนว Multiplayer TPS เกรดพรีเมี่ยมระดับ AAA เน้นความสมจริงทั้งภาพและเสียง โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกสไตล์การต่อสู้ตามความถนัดของตัวเองได้ ซึ่งตอนนี้จะมีมาให้เลือกเล่นกันก่อนสองสาย ได้แก่ Assault และ Sniper ส่วนอาวุธก็มีมาให้เลือกใช้เพียบไล่ไปตั้งแต่ KA47, M4, GE36, KA5C ยันระเบิดมือ

มีโหมดการเล่นมารองรับหลากหลายทั้ง โหมด Deathmatch, Capture the zone, SURVIVE และยังจะได้ตื่นเต้นเร้าใจถึงขีดสุดไปกับการเล่นแบบ Multiplayer การปะทะกันกับผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วโลกกับโหมด PVP แบบ 4 vs 4 อีกทั้งยังสามารถสร้างห้องชวนเพื่อนมาร่วมแจมก็สามารถทำได้ ส่วนแผนที่ก็มีมาให้เลือก 3 โซนซึ่งดีไซน์มารองรับการต่อสู้แบบเข้มข้นโดยเฉพาะประกอบด้วย นิวยอร์ก ปูซาน และเซียงไฮ้ ผสมกับกราฟิก เอฟเฟกต์ ระดับเกม Next Gen แล้วอลังการไร้ที่ติจริงๆ ครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข้อมูลจาก Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US