ปฐพีจะสะเทือนเมื่อโลกสองใบปะทะกันใน Fortnite Season 5 มาแล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

ปฐพีจะสะเทือนเมื่อโลกสองใบปะทะกันใน Fortnite Season 5 มาแล้ววันนี้

author image by GM News | Console Mobile News PC | 0 Comments | 14 ก.ค. 2018 | เปิดดู

Epic Games ได้ออกมาประกาศปล่อยอัปเดตใหม่ Fortnite Battle Royale Season 5 ที่ไม่ได้มาแค่เครื่องแต่งกายใหม่ แต่ยังมาพร้อมกับแผนที่แบทเทิลรอยัลที่มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย พบกับเรือไวกิ้ง รูปปั้นโบราณขนาดยักษ์ ยันป้อมปราการทะเลทรายใหม่ล่าสุด!

สนุกไปกับธีมจักรวาลคู่ขนานกันในฤดูกาลใหม่นี้ พบกับประตู Rift ตามแผนที่ที่จะให้เราได้กระโดดข้ามมิติกัน สนุกไปกับยานพาหนะนั่งได้ 4 คนพร้อมกันคันแรกของ Fortnite และอย่าลืมแวะไปช่วยโลกในโหมด Save The World ที่มาพร้อมกับโหมดท้าทายซอมบี้ และสกินอาวุธเครื่องแต่งกายใหม่ๆ อีกมากมาย

และแน่นอน เข้าฤดูกาลใหม่ Battle Pass แบบใหม่ก็ต้องตามมา ในสนนราคาเท่าเดิม 950 V-Buck สนุกไปกับเครื่องแต่งกายใหม่ๆ ธีมแฟนตาซีประหนึ่งหลุดมาจากอีกมิติ มาพร้อมกับอีโมทท่าเต้นคูลๆ ใหม่ๆ และเครื่องร่อนสไตล์จัดจ้าน น่าใช้สุดๆ ไปเลย แฟนๆ เกมทั้งหลายอย่าพลาดของใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามากันล่ะ!
นอกจากนี้ก็มีการแก้ไขบัค ปรับปรุงประสบการณ์ในการเล่นของพวกเรากันอีกเพียบทั้งบนพีซี คอนโซล และมือถือ iOS ที่ในแพทซ์ล่าสุดทีมพัฒนาได้เพิ่มระบบยิงอัติโนมัติมาให้แล้วนะ! เล็งศัตรูให้โดนแล้วปล่อยให้เกมจัดการได้เลย เล่นง่ายสบายมือขึ้นไปอีกระดับ แต่ถ้าไม่ชอบก็ปรับในออฟชั่นให้กลับไปเป็นระบบเล็งยิงเองก็ได้เหมือนกัน! Fortnite Battleroyale Season 5 ปล่อยให้เล่นแล้วบน PC, PS4, XBOX ONE, Switch และบนมือถือระบบ iOS
อ่านรายละเอียดแพทซ์เต็มๆ ได้ที่ www.epicgames.com

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US