ปลุกเลือดนักสู้ในตัวคุณ! INVICTUS: Lost Soul สุดยอดเกมระดับ AAA ฝีมือคนไทย เปิดทดสอบแล้ว - GameWorld.in.th

ปลุกเลือดนักสู้ในตัวคุณ! INVICTUS: Lost Soul สุดยอดเกมระดับ AAA ฝีมือคนไทย เปิดทดสอบแล้ว

Accura Thailand บริษัทผู้จัดจำหน่ายเกมสัญชาติไทย ขอเชิญเกมเมอร์ทุกท่านมาร่วมทดสอบ INVICTUS: Lost Soul (อินวิคตัส: ลอส โซล) สุดยอดเกมระดับ AAA จากทีม True Axion Interactive สตูดิโอสายเลือดไทยแท้ โดยตัวเกมรอบเบต้าในครั้งนี้จะเริ่มขึ้นตั้งแต่ 1 – 15 ก.พ. 2019 นี้ เวลา 15.00 น. และสามารถเข้าร่วมทดสอบได้ทั้ง iOS และ Android สองสโตร์รวด

INVICTUS: Lost Soul เป็นเกมที่ได้ผสมผสานกลไกของการ์ดเกมเข้ากับเกมต่อสู้ได้อย่างลงตัว ตัวเกมจะให้ผู้เล่นจะได้ต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 และถูกจับคู่กับผู้เล่นอื่นที่มีระดับความสามารถสูสีกันเพื่อทำการต่อสู้แข่งขันกันได้อย่างตื่นเต้นและสนุกมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกอาวุธและการ์ดเพื่อกำหนดกลยุทธ์และสไตล์การเล่นของของตัวเอง สามารถเสริมการเล่นแนววางแผนในการเลือกการ์ดคอมโบที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของแต่ละคน

ส่วนในเรื่องกราฟฟิกและแอนิเมชั่นนั้น INVICTUS: Lost Soul ถือว่าทำฉากการต่อสู้ออกมาได้สมจริง มีการใช้มุมกล้องแบบภาพยนต์ในฉากการต่อสู้เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น เร้าใจ พร้อมกับรูปแบบการเล่นแนวแอคชั่นในรูปแบบใหม่ (การบังคับตัวละครและการออกสกิลผ่านการกดสกิลการ์ด) ซึ่งผู้เล่นสามารถทำความเข้าใจได้ภายหลังทดลองเล่นเพียงไม่กี่ตา

ฟีเจอร์หลักของเกม

  • เลือกใช้อาวุธและชุดเกราะตามสไตล์ที่ชอบ
  • โดยอาวุธและชุดเกราะแต่ละแบบจะมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผู้เล่นสามารถเลือกใช้อาวุธที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเองได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น ดาบยาว ดาบโล่ หรือขวาน และชุดเกราะมีให้เลือกไม่ซ้ำกันมากกว่า 200 แบบ
  • สกิลการ์ดหลากหลายให้เลือกใช้ INVICTUS: Lost Soul มีสกิลการ์ดกว่า 100 ใบ รอให้ผู้เล่นได้ค้นพบและเลือกใช้ในการต่อสู้ ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างการ์ดโจมตี การ์ดป้องกัน และการ์ดเพิ่มพลัง จะสร้างเด็คการ์ดที่รับมือกับคู่ต่อสู้ได้ทุกรูปแบบ
  • ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบออนไลน์ ผู้เล่นจะได้พบกับคู่ต่อสู้ที่เหมาะสม เมื่อชนะการต่อสู้ จะสามารถปลดล็อคอาวุธและการ์ดแบบใหม่ๆ รวมถึงสถานที่ประลองที่จะเปลี่ยนไปตามระดับของผู้เล่น
  • ร่วมมือกับผู้เล่นในแคลน
  • เข้าร่วมแคลนกับผู้เล่นอื่นๆ เพื่อช่วยเหลือ แบ่งปัน และร่วมมือกันเพื่อเป็นอันดับหนึ่งจากการแข่งขันแคลนทัวร์นาเม้นท์

โดยเหล่าเกมเมอร์ที่เข้าร่วมทดสอบเกมในช่วง Beta Test ครั้งนี้ ยังจะได้สิทธิ์รับ “300 เพชร ฟรี! ”และพบกับกิจกรรมสุดพิเศษ เมื่อเหล่าเกมเมอร์ล็อคอินเล่นเกมภายในวันที่ 1 – 15 กุมภาพันธ์ 2562 ต่อเนื่องเกิน 7 วันจะได้สิทธิ์รับ “Exclusive Artifact ฟรี” ในเกมอีกด้วย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US