[พรีวิว] จอมใจยุทธภพ เกมมือถือแนว MMO จีนกำลังภายในงานใหม่สุดมันส์ - GameWorld.in.th

[พรีวิว] จอมใจยุทธภพ เกมมือถือแนว MMO จีนกำลังภายในงานใหม่สุดมันส์

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมแนวกำลังภายในมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามเข้มข้นน่าติดตามเล่นอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีเกมใหม่มาแนะนำกับเกมที่มีชื่อว่า จอมใจยุทธภพ เกมมือถือแนว MMO จีนกำลังภายในงานใหม่สุดมันส์ จากค่าย UnlockGame ที่กำลังเดินทางมาลงสโตร์ไทยในเร็วนี้มานำเสนอ ตัวเกมจะน่าสนใจขนาดไหนเราไปดูกันเลย

ระบบอาชีพ

จอมใจยุทธภพเกมปล่อยตัวละครให้เรามาเริ่มเล่นทั้งหมด 4 ตัว มีเพศให้เลือกตามใจชอบ บอกเลยว่าเลือกยากมาก สวยทุกตัวจริงๆ

ทวนคลั่ง

อาชีพโจมตีกำลังภายนอก มีความสามารถในการระเบิดพลังสุดแกร่ง การควบคุมที่ไม่ธรรมดา และทักษะกายเร็วยิ่งก่อเกิดการจู่โจมอันทรงพลัง

มือพิณ

อาชีพโจมตีภายใน ความสามารถในการช่วยเหลือและดาเมจทรงพลัง ได้ทั้งโจมตีและตั้งรับ

ระบบสกิล

อาชีพต่างกันที่มีสกิลแตกต่างมาก และมีสกิลมากกว่า 10 ชนิด เราจะสามารถตั้งค่าเป็นสองกลุ่ม ในช่องการต่อสู้จะเปลี่ยนกลุ่มสกิลได้ เปลี่ยนสายการต่อสู้ใน 1 วินาที

ระบบสัตว์ขี่

จอมใจยุทธภพเป็นเกม Open World ซึ่งมีแผนที่ใหญ่โต ทำภารกิจต้องใช้เวลาเป็นอย่างมาก ซึ่งระบบสัตว์ขี่จะช่วยให้เราคลื่อนที่ได้รวดเร็วขึ้น หากติดตั้งไว้จะขึ้นขี่ระหว่างการทำเควสท์ให้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้สัตว์ขี่ยังมอบสเตตัสให้กับตัวละครอย่างมากแม้ว่าจะเป็นตัวที่ไม่ได้ขี่ก็ตาม

ระบบสัตว์เลี้ยง

ในจอมใจยุทธภพระบบสัตว์เลี้ยงก็เป็นพิเศษ ไม่เหมือนเกมอื่นที่สามารถได้รับสัตว์เลี้ยงหลาย ๆ ตัว แต่แค่ใช้ได้ตัวหนึ่ง ในจอมใจยุทธภพเราจะพาได้สัตว์เลี้ยง 5 ตัวในขณะเดียวกัน นอกจากช่วยได้ในการต่อสู้ ยังจะเพิ่มพลังต่อสู้ใด้ด้วย

ระบบสมรภูมิชิงหนึ่ง

รูปแบบเดี่ยวเข้าสู่การสุ่มจับคู่ 24 คนที่จากต่างเซิร์ฟเวอร์เข้าสู่สนามรบทำการต่อสู้ ระหว่างการต่อสู้จะแบ่งออกเป็น 2 ค่าย และชิงชัยชนะในสนามรบจากการยึดคริสตัล 3 แห่งในแผนที่จะได้รับจุดทรัพยากร เป็นเกมเล่น Real-time 12 VS 12

ระบบสมุดความสัมพันธ์

ความสนุกของเกมคือการทำให้เพื่อนเพิ่มขึ้น ในระบบสมุดความสัมพันธ์เราจะสามารถเห็นได้ข้ข้อมูลทางสังคมของเพื่อน ทำให้โลกในเกมนั้นไม่เงียบเหงาอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือสำหรับคอเกมจีนกำลังภายใน ที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์เด่นน่าสนใจเพียบ ใครสนใจก็ตามไปกดไลค์กดแชร์เพื่อรับข่าวสารของเกมอย่างใกล้ชิดได้ที่ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US