พร้อมรบ Ares Virus เกมเอาชีวิตรอดฝ่าวิกฤตไวรัสซอมบี้ ลง iOS สโตร์ไทยแล้ว - GameWorld.in.th

พร้อมรบ Ares Virus เกมเอาชีวิตรอดฝ่าวิกฤตไวรัสซอมบี้ ลง iOS สโตร์ไทยแล้ว

หลังจากสตูดิโอจีนอย่าง Qcplay Limited ได้ออกมาประกาศส่ง Ares Virus ฝ่าวิกฤตไวรัสซอมบี้ เกมมือถือเอาชีวิตรอดงานภาพการ์ตูนลายเส้นในมุมมอง top-down ลง Google Play Store ของไทยไปแล้วเมื่อปลายปีก่อน ล่าสุดก็ถึงคิวของสาวก iOS ที่จะได้เข้าไปมันส์กับตัวเกมกันบ้าง ใครรออยู่ตามไปจัดกันได้เลยบน App Store ไทย

Ares Virus เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดแนว Top-down Survival ที่มีเนื้อเรื่องน่าเข้มข้นน่าติดตาม ซึ่งจะกล่าวถึงเรื่องราวของโลกที่กำลังตกอยู่ในวิกฤต ภายใต้การคุกคามของไวรัสที่มีชื่ว่า Ares ไวรัสร้ายที่เป็นคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด

โดยผู้เล่นจะได้รับบท Neil หนึ่งในสมาขิกของกลุ่ม S.O.T ที่ต้องออกปฏิบัติภารกิจตามหายาต้านไวรัส Antibody แต่ในระหว่างที่เรากำลังปฏิบัติภารกิจนั้นก็ดันมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันและขัดแย้งเกิดขึ้น นำไปสู่เหตุการณ์นองเลือดและสะท้อนธรรมชาติของมนุษย์ จะสนุกแค่ไหนต้องลองเล่นกันดู!!

ส่วนระบบเกมเพลย์นั้นก็จะคล้ายกับเกมเอาชีวิตรอดตัวอื่นๆ โดยจะมีระบบคราฟท์อาวุธไปต่อสู้กับเหล่าซอมบี้และสัตว์ติดเชื้อ รวบรวมวัตถุดิบมาทำอาหารประทังชีวิต หาทรัพยากรเพื่อมาสร้างบ้าน ซึ่งจะถ่ายทอดออกมาสไตล์ภาพการ์ตูนลายเส้นให้ความรู้สึกแปลกใหม่ไปอีกแบบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US