มาอีก Call of Duty: Black Ops 4 พาแง้มส่องฟุตเทจสั้นๆ ของโหมด Blackout - GameWorld.in.th

มาอีก Call of Duty: Black Ops 4 พาแง้มส่องฟุตเทจสั้นๆ ของโหมด Blackout

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 01 ส.ค. 2018 | เปิดดู

เรารู้กันแล้วว่า Call of Duty: Black Ops 4 จะไม่มีโหมดผู้เล่นคนเดียว มีแต่โหมดผู้เล่นหลายคน ซอมบี้ และโหมดแบทเทิลรอยัลสไตล์ COD ในชื่อ ‘Blackout’ ซึ่งยังไม่เคยเปิดตัวให้เราได้เห็นภาพมาก่อน …กระทั่งวันนี้กับตัวอย่างประกาศเปิดเบต้า Activision ได้ปล่อยทีเซอร์ยั่วโหมด Blackout ออกมาแล้ว!

หากใครอยากชมก็ข้ามไปได้เลยตรงวินาทีที่ 1:25 และดูจากตัวอย่างแล้วคนมีเพื่อนคงจะวางใจได้ในระดับหนึ่ง เพราะ Blackout จะมีแบบทีม 4 คนอย่างแน่นอน และจะมีทั้งรถและเฮลิคอปเตอร์ให้ได้ไล่ยิงไล่ขับกันด้วย แถมดูจากรอยเลือดแล้วดูจะโหดดิบเอาเรื่องพอสมควร คงต้องใช้วิจารณญานในการเล่นกันแล้วล่ะ

ทีนี้ โหมด Blackout เนี่ยเขาจะมีเบต้าเป็นของตนเองในเดือน กันยายน 2018 นู่น ที่เราพูดถึงคือเบต้าโหมดผู้เล่นหลายคนยิงกันเองสไตล์ Call of Duty ที่มีทุกภาค ซึ่งจะเปิดให้เล่นกันก่อนภายในวันที่ 3 สิงหาคม 2018 นี้แล้วสำหรับคนที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าบน PS4 ส่วนคนอื่นๆ ที่สั่งซื้อล่วงหน้าบน Battle.net และ XBOX ONE จะได้เล่นกันในวันที่ 10 สิงหาคม 2018 ส่วนคนที่ยังไม่ได้สั่งซื้อล่วงหน้ามีโอกาสได้เล่นเบต้าเพียงสามวันเท่านั้นคือตั้งแต่ 11-13 สิงหาคม 2018 ตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 12 ตุลาคม 2018 บน PS4, XBOX ONE และ PC ผ่าน Battle.net (ไม่ลง Steam นาจา)

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US