มาแล้ว Destiny Child เกมมือถือ CCG สุดเซ็กซี่ ลงสโตร์ไทยแล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

มาแล้ว Destiny Child เกมมือถือ CCG สุดเซ็กซี่ ลงสโตร์ไทยแล้ววันนี้

Destiny Child เกมการ์ด CCG บนมือถือที่ตัวละครเซ็กซี่อย่างแรง จากทาง LINE GAMES ร่วมกับ SHIFTUP นำมาเปิดให้บริการแบบโกลบอลพร้อมกัน 164 ประเทศทั่วโลกรวมถึงไทยนั้น ล่าสุดตัวเกมก็พร้อมให้ดาวน์โหลดไปเล่นอย่างเต็มรูปแบบทั้งระบบ iOSและ Android แล้ววันนี้อย่าช้าไปดาวน์โหลดเกมกันเลย!

Destiny Child เกมบนมือถือแนว Collectable Character Game (CCG) หรือ เกมสะสมการ์ดตัวละคร เรื่องราวในตัวเกมเล่าถึงการผจญภัยของผู้ท้าชิงบัลลังก์ราชาปีศาจและซัคคิวบัสทั้งสาม โมนา ลิซา และดาบิ เกม Destiny Child ถือเป็นเกมที่มีชื่อเสียงสูงสุดทางด้าน Live2D illustration ที่ตัวละครได้รับการออกแบบโดยคิมฮยองแท (Hyung-Tae Kim) นักออกแบบเลื่องชื่อจากประเทศเกาหลีใต้

โดยมีตัวละครให้เลือกเล่นมากกว่า 300 ตัวละคร (ไชลด์) ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการวางกลยุทธ์และทำทีมเพื่อพิชิตโหมดต่างๆ รวมไปถึงดันเจี้ยนเนื้อเรื่องหลัก โหมด “เดวิลรัมเบิล” และภารกิจประจำวันอย่าง “ชั้นใต้ดิน” และ “ดันเจี้ยนอีเว้นท์” เรดบอส และ PvP อีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆ ที่ได้ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าไว้แล้ว จะได้รับไอเทมสุดพิเศษ ได้แก่ 1,000 คริสตัล 10,000 โอนิกซ์ 100,000 ทอง และตั๋วอัญเชิญ 5★ ผ่านทางอีเมล์ในเกมซึ่งสามารถกดรับได้ทันที ส่วนพื่อนๆ ที่พลาดไปในตอนนี้ ยังมีกิจกรรมแชร์กาชาให้ร่วมสนุกอยู่ เพื่อรับตัวละคร 5★ ไปครองด้วยเช่นกัน สามารถร่วมสนุกได้ที่ >>กิจกรรมแชร์กาชา<< รีบมาเล่นกิจกรรมแล้วเลือกไชลด์ที่ต้องการกันเถอะ!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US