มาใหม่ Hours of the Cow Town เกมปลูกผักทำฟาร์มสไตล์ Stardew Valley - GameWorld.in.th

มาใหม่ Hours of the Cow Town เกมปลูกผักทำฟาร์มสไตล์ Stardew Valley

ใครที่ชื่นชอบเกมแนวสโลว์ไลฟ์ ปลูกผัก ทำฟาร์ม เพลินๆ มาทางนี้ เพราะ GameWorld มีเกมมือถือน้องใหม่มาแนะนำ พบกับ Hours of the Cow Town เกมอินดี้ปลูกผักทำไร่ภาพกราฟฟิกย้อนยุคแบบพิกเซล 16 Bit ที่มีกลิ่นอายของเกม Stardew Valley มาแบบเต็มๆ ผลงานจากผู้พัฒนาน้องใหม่สัญชาติจีนอย่าง First Wave Game ที่ตอนนี้ก็มีรอบ CBT มาให้สาวก Android ได้ลองเข้าเล่นกันแล้ว การทดสอบในครั้งนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 7 พ.ย. นี้ รูปแบบการเล่นจะน่าสนใจและใกล้เคียง Stardew Valley ขนาดไหนไปโหลดมาลองได้เลยครับ

Hours of the Cow Town (ชื่อภาษาจีน 奶牛镇的小时光) เป็นเกมมือถือแนว Farming Simulator กึ่ง RPG ที่มีเนื้อเรื่องใกล้เคียงกับ Stardew Valley เอามากๆ โดยเราจะได้รับมรดกเป็นฟาร์มเก่าจากคุณปู่ที่อยู่ในชนบท เริ่มเกมมาเราก็จะสามารถเลือกตัวละครเลือกได้ว่าจะเป็นเพศชายหรือหญิง จากนั้นก็มีเครื่องมือและเงินเพียงเล็กน้อยในการเริ่มต้นชิวิตใหม่ในฟาร์ม

จากนั้นก็ต้องจัดการเคลียร์พื้นที่เพื่อเริ่มทำฟาร์มปลูกผัก ทำอาหาร เลี้ยงสัตว์ เรียนรู้และพัฒนาทักษะ รวมถึงสามารถคราฟของต่างๆ ได้เองอีกด้วย นอกตากนี้ตัวเกมยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งรูปแบบการเล่นการควบคุมต่างๆ ก็ค่อนข้างคล้ายคลึงกับ Stardew Valley เอามากๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่สาวกเกมปลูกผักห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT สโตร์จีน

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US