รวมรายชื่อเกมน่าเล่นที่จะวางจำหน่ายในเดือน พฤศจิกายน 2018 - GameWorld.in.th

รวมรายชื่อเกมน่าเล่นที่จะวางจำหน่ายในเดือน พฤศจิกายน 2018

author image by GM News | Console News PC Special Post | 0 Comments | 01 พ.ย. 2018 | เปิดดู

อาจจะเป็นหนึ่งในเดือนที่เดือดที่สุดในวงการเกมเลยก็ว่าได้สำหรับเดือน พฤศจิกายน นี้ และในปี 2018 ก็จะมีเกมใหญ่ออกกันเยอะจนแทบจะเล่นไม่หมด เกมเมอร์ทั้งหลายเตรียมแกลบกับน้ำปลาช่วงปลายเดือนได้เลย เพราะดูจากตารางแล้ว จะมีเกมใหญ่ออกกลางเดือนทีเดียวถึง 5 เกมเลยทีเดียว เล่นไหวหรือเปล่าเอ่ย?

The Quiet Man

วางจำหน่าย : 1 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : PS4, XBOX ONE, PC

เกมที่จะพยายามผสมผสานการเล่าเรื่อง มาเข้ากันกับเกมเพลย์ต่อสู้ต่อยแหลกสุดมันส์ ผลงานของอดีตทีมพัฒนา Prey ภาคแรกที่เล่นเป็นชาวอินเดียนแดงเอาประแจไล่ฟาฟเอเลี่ยน สู่เกมผสมหนังที่มาพร้อมแอ็คชั่นเร้าใจและเนื้อหาเข้มข้น เกี่ยวกับคนใบ้ที่ต้องหาคำตอบเกี่ยวกับการหายตัวไปของแฟนสาวนักร้องของเขา อาจจะไม่ใช่เกมใหญ่ที่สุดของเดือน แต่ก็เป็นอีกเกมนึงที่น่าจับตามองเลย

Déraciné

วางจำหน่าย : 6 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : PSVR

แม้ From Software จะรู้จักกันมาจากเกม RPG สุดโหดหิน Dark Souls และ Bloodborne ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีจุดซอล์ฟ และจุดซอล์ฟที่ว่าก็จะมาจากเกมใหม่ล่าสุดลงเฉพาะ VR ที่ตั้งใจจะให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ ในเกมเล่าเรื่องผจญภัยไขปริศนาของชีวิตเด็กสาวในโรงเรียนประจำ ผสมผสานทั้งระบบเกมผจญภัยที่ดั้งเดิมเข้ากันกับระบบเทคโนโลยี VR ที่ล้ำสมัย จะต้องเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมลงแน่ๆ สำหรับคอเกมไขปริศนาสืบสวนทั้งหลาย

GRIP: Combat Racing

วางจำหน่าย : 6 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE, Switch

ซิ่งผาดโผนไปกับเกมแข่งรถสุดฮาร์ตคอร์ที่พร้อมจะถีบคู่แข่งอื่นๆ ออกสนาม ด้วยแอ็คชั่นการซิงที่เร็ว จนถึงสภาพสนามที่ผาดโผนจนต้องตั้งคำถามว่าความปลอดภัยอยู่ที่ไหน ซิ่งฝ่าหิมะยันลาวาไปในสนามที่สวยงามหลุดโลก รวมไปถึงเกมเพลย์ที่เน้นมันส์ไว้ก่อนสมจริงเอาไว้ข้างหลัง กับหลากหลายโหมดในการเล่น และระบบแต่งรถที่ซิ่งได้แรงถึงระดับแหกกำแพงเสียงได้เลย ไม่เชื่องั้นเหรอ มาลองสิ!

Overkill’s The Walking Dead

วางจำหน่าย : 7 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : PC (คอนโซลวางจำหน่ายในต้นปี 2019)

เกมยิงซอมบี้ที่หลังจากยั่วกันมานานหลายปี ในที่สุดก็ได้ฤกษ์วางจำหน่าย จากผู้สร้าง PAYDAY ที่จะบีบให้ผู้เล่นทั้งสี่คนต้องทำงานร่วมกัน ใช้ทุกความสามารถและอาวุธที่มีในการเอาตัวรอดและทำภารกิจให้สำเร็จ ผู้เล่นจะได้เดินทางไปทั่วอเมริกา ออกทำภารกิจหาของ หาคน และยิงซอมบี้ ลอบเร้นหลบพวกมนุษย์ที่คอยดักคนหลงทางเพื่อปล้นสดมป์ ในเกมเพลย์ FPS มุมมองบุคคลที่หนึ่งที่แม้กุญแจสำคัญของความสำเร็จคือการลอบเร้น ก็ไม่ได้หมายความว่าจะบู๊ไม่ได้ ชอบยิงซอมบี้ ชอบระบบเน้นทีมมากกว่าบู๊เดียว อยากได้เกมแบบ Left 4 Dead และชอบฟิลเอาตัวรอด อย่าพลาด

11-11: Memories Retold

วางจำหน่าย : 9 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

เกมอินดี้ตัวใหม่ในเครือของ Bandai Namco ที่นำเสนอการเล่าเรื่องที่จะทำให้ผู้เล่นซาบซึ้ง เร้าอารมณ์ และอินไปกับเรื่องราวสงครามที่มนุษยชาติสูญเสียเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ ชีวิตของนักถ่ายรูปชาวแคนาดา ที่ถูกส่งไปรบในแนวหน้าของสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง สัมผัสเรื่องราวจุดจบสงครามโลกครั้งที่หนึ่งในวันที่ 11 พฤษจิกายน 1918 วันที่เปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์ ในรูปแบบภาพวาดสีน้ำ กลายเป็นเอกลักษณ์เด็ดที่คอเกมอินดี้เล่าเรื่อง และคอเกมประวัติศาสตร์ทั้งหลายจะไม่อยากพลาดแน่นอน

HITMAN 2

วางจำหน่าย : 13 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

เข้าสู่ช่วงกลางเดือนเดือด กับสัปดาห์แห่งเกมเมอร์ที่จะมีห้าเกมใหญ่วางจำหน่ายในอาทิตย์เดียว เริ่มกันที่เกมลอบฆ่ายอดฮิต กับตัวเอกที่แค่เห็นก็รู้จัก เอเจนท์ 47 กับภารกิจใหม่ที่จะพาเขาไปสังหารคนเลวทั้งหลาย ตั้งแต่ในสนามแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ป่าชุ่มชื้นในโคลอมเบีย จนถึงปราสาทหรูในมุมไบ ด้วยหลากหลายยุปโธปกรณ์ในเกมที่ทุกอย่างคืออาวุธ ปามะพร้าวใส่หน้าคน หยิบก้อนโคเคนฟาดหน้า หรือจะใช้สไนเปอร์ในกระเป๋าออกมาสังหารเป้าหมายจากระยะไกลดีล่ะ นี่คือสนามเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยเส้นทางการเล่นที่ไม่สิ้นสุด และมีเพียงคุณเท่านั้นที่จะเป็นผู้กำหนดชะตา

Spyro Reignited Trilogy

วางจำหน่าย : 13 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : PS4, XBOX ONE

ไม่ใช่แค่รีมาสเตอร์ แต่เป็นการรีเมคใหม่เอี่ยม กับเกมตะลุยด่านยอดฮิตกับชีวิตการผจญภัยของมังกรม่วงตัวน้อย Spyro ที่คราวนี้ถูกหยิบมาทำใหม่ทั้งสามภาค รีเมคทั้งกราฟิคและอนิเมชั่นให้สมกับเป็นเกมปี 2018 ก็เป็นอีกหนึ่งเกมในสัปดาห์เกมเดือดที่ดูแล้วน่าเล่นไม่ใช่ย่อย โดยเฉพาะเกมเมอร์รุ่นเก๋าคงจะไม่อยากพลาดเป็นแน่

Fallout 76

วางจำหน่าย : 14 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

เกมเอาตัวรอด/สร้างฐาน/ทำเควส MMORPG ฟอร์มยักษ์หลากหลายแนวจากผู้สร้าง Fallout 4 ที่เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินชื่อกันไปแล้ว ในภาคนี้เป็นครั้งแรกของ Fallout ที่จะสามารถเล่นกันได้หลายคน ออกผจญภัยไปในเมืองใหม่ West Virginia ในโลกที่เพิ่งโดนนิวเคลียร์ถล่มไปเมื่อ 25 ปีก่อน ใช่แล้ว Fallout 76 เกิดขึ้นก่อน Fallout ทุกภาคเลยก็ว่าได้ ผู้เล่นกับเพื่อนจะได้สนุกไปกับการทำเควส สำรวจโลก และสร้างบ้านใหม่ไปด้วยกัน ในขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้กับกลุ่มผู้เล่นอื่น และหลากหลายสัตว์ประหลาดหน้าตาน่ากลัวไม่เคยเห็นในภาคก่อนๆ กันไปด้วย

Pokemon Let’s Go, Pikachu! / Eevee!

วางจำหน่าย : 16 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : Switch

แฟนๆ Switch ทั้งหลายที่อยากเล่นโปเกมอนภาคใหม่ บัดนี้ได้เวลาสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่กันแล้ว สนุกสนานไปกับเกมเพลย์โปเกมอนที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีทั้งระบบจับโปเกมอน ระบบเลี้ยงโปเกมอน รวมไปถึงการตามหาและต่อสู้กับเทรนเนอร์ตามยิมต่างๆ เพื่อพิสูจน์ตัวเราเองในฐานะนักจับโปเกมอนมือหนึ่งของโลก ภาคนี้ผู้เล่นจะได้เดินทางกลับไปที่ Kanto ซึ่งเป็นดินแดนเดียวกับภาค Red & Blue และค้นพบโปเกมอนหลากหลายสายพันธุ์ที่รวมจากทุกภาคเก่ามาไว้ในที่เดียว มันคือโปเกมอนที่ทุกคนคุ้นเคย ในกราฟิคแบบใหม่สดใสงดงามกว่าเดิมนั่นแหละ แถมยังมาในแบบสองเวอร์ชั่นเหมือนกับที่ทุกคนคุ้นเคยด้วยนะ!

Battlefield 5

วางจำหน่าย : 20 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

สานต่อประวัติศาสตร์สงครามโลกกันในภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ พาผู้เล่นสวมบูทและหมวกเหล็กเดินเข้าสู่สงครามโลกครั้งที่สอง ต่อสู้กันในสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ผ่าน 8 แผนที่ยักษ์ที่หยิบมาจากทั่วโลกตั้งแต่ภูเขาน้ำแข็งที่นอร์เวย์ยันทะเลทรายอัฟริกา มาสัมผัสเรื่องราวโลกไม่ลืมในสาม War Stories ใหม่ จากสามมุมมองทหารที่ไม่เคยเจอมาก่อนในหนังหรือเกมใดๆ พร้อมเตรียมสนุกไปกับหลากหลายโหมดเกมที่กำลังจะมารวมไปถึงแบทเทิลรอยัลสไตล์ Battlefield เจอกัน 2019 นี้

Farming Simulator 19

วางจำหน่าย : 20 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

หากเกมยิงแหลก ฆ่าคน เอา่ตัวรอด และผจญภัยไม่ใช่แนวสำหรับคุณ ก็ยังมีเกมทำจำลองวิถีการทำฟาร์มให้เล่นกันอยู่ และในภาคนี้ ทีมพัฒนาได้พัฒนาเกมไปจนถึงขีดสุด ก้าวข้ามความสำเร็จเดิมในภาค 2017 ด้วยระบบใหม่มากมาย เพิ่มความสมจริงมากขึ้นให้กับเกม พร้อมโหมดผู้เล่นหลายคนสูงสุด 16 คนให้ช่วยกันทำฟาร์ม และม้าที่มีให้ขี่เที่ยวไปมาในฟาร์มยักษ์ของเรา แต่แม้เกมจะดูเป็นการจำลองวิธีทำฟาร์มอย่างซีเรียส ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเล่นเอาฮาไม่ได้ ทีมพํฒนาเขาได้เตรียมอะไรฮาๆ เอาไว้เพียบเลยล่ะ อยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องไปลองเอง!

Darksiders 3

วางจำหน่าย : 27 พฤศจิกายน 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

เป็นเกมใหญ่เกมเดียวที่ตัดสินใจหนีห่างคู่แข่งมาอยู่เงียบๆ แม้หน้าเกมจะไม่ได้ดูเงียบสงัดเลยก็ตาม ในเกมแอ็คชั่นฟันแหลกภาคต่อที่หลายคนรอคอย เรื่องราวของ Fury หนึ่งในสี่จตุรอาชา และเป็นเพียงผู้เดียวที่เป็นเพศหญิง ที่ออกจากการจำศีล ออกล่า 7 บาปอันตรายที่หลุดออกไปก่อความวุ่นวายจนโลกเหลือเพียงเศษซากและป่าไม้ แม้จะเป็นภาคที่สาม แต่เนื้อหาก็ยังตั้งอยู่ในช่วงเวลาเดียวกันกับสองภาคแรก เพียงแต่ครั้งนี้ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับแอ็คชั่นฟันปีศาจด้วยดาบติดโซ่สุดเท่แทน เอาใจคอแอ็คชั่นโดยเฉพาะแบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US