รวมเกมออกใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม ส่งท้ายปี 2018 - GameWorld.in.th

รวมเกมออกใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม ส่งท้ายปี 2018

author image by GM News | Console News PC Special Post | 0 Comments | 02 ธ.ค. 2018 | เปิดดู

ส่งท้ายปีเก่ากันอีกครั้งแล้วสำหรับปี 2018 ที่กำลังจะเดินทางมาถึงจุดจบในอีกไม่ถึงเดือนข้างหน้านับจากนี้ อะไรดีๆ ก็ขอให้อยู่ในความทรงจำเอาไว้ตลอดไป อะไรที่ไม่ดีก็โละๆ ลืมๆ มันไป เก็บไว้แต่ความทรงจำดีๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน ชีวิต หรือแม้แต่การเล่นเกม วันนี้ GameWorld เลยจะมาแนะนำเกมที่จะวางจำหน่ายภายในเดือน ธันวาคม ส่งท้ายปี 2018 กันครับ

Playstation Classic

วันวางจำหน่าย : 3 ธันวาคม 2018

อันนี้ไม่ใช่เกมแต่เป็นเครื่องเกมพาหวนอดีต กับเครื่อง Playstation 1 รุ่นแรกที่โซนี่เคยผลิตขึ้นมาเมื่อ 24 ปีก่อน บัดนี้กลับมาอีกครั้งแล้วในชื่อ Playstation Classic ที่มาพร้อมกับ 20 เกมเก่ายอดฮิตมากมายพรีโหลดมาพร้อมกับเครื่อง จอยเลียนแบบ PS1 อีกสองชุด และช่องเสียบ HDMI ทันสมัย ใครหวนหาอดีต อยากกลับไปสัมผัส PS1 กันอีกครั้งก็อย่าพลาดกันล่ะ แต่ใช้การ์ดเมมโมรี่ของ PS1 ไม่ได้นะเออ

Just Cause 4

วันวางจำหน่าย : 4 ธันวาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

คำว่าระเบิดภูเขาเผากระท่อม ไม่สามารถใช้กับเกมไหนได้ดีไปกว่าเกมนี้กันแล้ว เตรียมเดินทางสู่อเมริกาใต้ ไล่สังหารทหารรับจ้างกดขี่ประชาชน และดึงก้นผู้นำเผด็จการออกมาจากเก้าอี้ในเกมในฐานะ Rico เจ้าหน้าที่รัฐบาลที่เป็นตัวเอกมาตั้งแต่ภาคแรก ไล่ระเบิดหลากหลายตึกรามบ้านช่อง รูปปั้นท่านผู้นำ ยันจานดาวเทียมและสะพานข้าม โหนตัวไปมาด้วยสลิงทลายแรงโน้มถ่วงที่โหนไปไหนก็ติด คราวนี้เตรียมพบกับความระห่ำแบบใหม่กันกับระบบสภาพอากาศอันตราย พายุไต้ฝุ่นยันสึนามิกันได้เลย ขับเคลื่อนด้วยระบบฟิสิกส์สุดสมจริงในเอนจิ้น APEX งานนี้บอกเลยวินาศสันตะโรยังน้อยไป

Mutant Year Zero: Road to Eden

วันวางจำหน่าย : 4 ธันวาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

สำรวจโลกที่ล่มสลายในโลกอนาคต ที่มนุษยชาติแทบสูญสิ้นจากโรคร้าย รับบทเป็นกลุ่มมิวแทน สัตว์กลายพันธ์ุที่จู่ๆ ก็พูดได้และเดินสองขา เรียกตนเองว่า Stalker ผู้รับใช้ผู้คน และช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ที่เหลือกันอย่างน้อยนิด ในโลกเขียวขจีที่รกร้าง รอบตัวไม่มีอะไรให้ค้นหานอกจากเศษเหล็กสำหรับซื้อของ และอันตรายจากกลุ่มโจรโรคจิต ตื่นเต้นไปกับระบบลอบเร้นแบบเรียลไทม์ ควบคุมยูนิต วางจุดดักซุ่มโจมตี ก่อนจะระเบิดไปกับเกมเพลย์ผลัดกันคนละตาหรือเทิร์นเบสสไตล์ XCOM ที่ยุทธวิธีคือทุกสิ่ง เป็นเกมวางแผนผสมเกมเล่าเรื่องที่หลายคนไม่ควรพลาด

Override: Mech City Brawl

วันวางจำหน่าย : 4 ธันวาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

เกมหุ่นยนต์กราฟิคสีสันจัดจ้านตัวใหม่ ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเลือกหนึ่งใน 12 หุ่นยนต์ยักษ์ที่มาพร้อมความสามารถมากมายพร้อมถล่มทุกอย่างที่ขวางหน้า ก่อนจะห้ำหั่นกันในหลากหลายสถานที่จากโลกความจริง อียิปต์ โตเกียว ซานฟรานซิสโก และอีกมากมายทั้งในโหมดช่วยกันเล่นถล่มศัตรู และโหมดผู้เล่นสู้กันเอง เลือกตัวที่ชอบ ดีไซน์มันไปกับระบบปรับแต่งหุ่นยนต์ในแบบที่ใช่ เลือกโหมดที่ชอบแล้วไปมันส์กันให้ราบเลย

Jagged Alliance: Rage!

วันวางจำหน่าย : 6 ธันวาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC, PS4, XBOX ONE

ตั้งเรื่องราวหลังจากภาคหลักต้นฉบับที่เกมเมอร์รุ่นเก๋าเคยเล่นสมัยเด็กราวๆ 20 ปี เนื้อหาจะตั้งอยู่ในเกาะห่างไกล โดยเราจะได้เล่นเป็นกลุ่มทหารหยิบมือ ที่ยังรอดอยู่และต้องต่อสู้กับกองทัพนักฆ่าที่เจ้าพ่อค้ายาส่งมาล่าทหารของเรา แต่ละตัวละครจะมีสกิล ‘Rage’ ปลดปล่อยพลังความโกรธออกมาซึ่งจะมีผลต่อสถานการณ์ตรงหน้าที่แตกต่างกันไปเช่นกัน เกมเพลย์จะเป็นแนวเทิร์นเบสวางแผนยุทธวิธีคล้ายกับต้นฉบับ ผสมผสานองค์ประกอบการผจญภัยเข้าไป ทำให้มีความแปลกใหม่ที่หาไม่ได้ใน Jagged Alliance ภาคอื่นๆ จะกลับมาดียังไงแค่ไหน มาหาคำตอบกัน

The Last Remnant Remastered

วันวางจำหน่าย : 6 ธันวาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PS4

เกือบจะเรียกว่ารีมาสเตอร์กันได้แล้วสำหรับการกลับมาของเกมอาร์พีจีของ Square Enix ที่เคยวางจำหน่ายเมื่อ 10 ปีก่อนพอดี และแม้ยอดขายจะไม่ดีนัก ตัวเกมก็มีแฟนๆ มากมายที่ยังเกาะเหนียวแน่นและพูดถึงตัวเกม และในเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ที่หมายจะวางจำหน่ายให้กับว่าที่แฟนๆ หน้าใหม่ทั้งหลายก็จะได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ ทั้งการปรับปรุงทางด้านกราฟิคโดยการใช้ Unreal Engine 4 และการปรับปรุงอื่นๆ ที่ Square Enix ไม่มีโอกาสได้ทำในเวอร์ชั่นต้นฉบับด้วย

Player Unknown’s Battlegrounds

วันวางจำหน่าย : 7 ธันวาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PS4

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะครบหนึ่งปีเต็มๆกันแล้วนับตั้งแต่วันที่ PUBG วางจำหน่ายบน PC และ XBOX ONE ก็นับว่าสิ้นสุดการรอคอยกันเสียที โดยชาว PS4 จะได้สัมผัสคอนเทนต์แบทเทิลรอยัลในเวอร์ชั่นเดียวกับที่เกมอยู่ในตอนนี้ นั่นหมายถึงสามแผนที่ในเกม ตั้งแต่ป่า ทะเลาทรายยันเกาะ, หลากหลายอาวุธและยานพาหนะที่เพิ่มเข้ามาตลอดปี 2018 ชาว PS4 จะยังได้สัมผัสอัพเดตในอนาคตพร้อมกับชาว PC และ XBOX ONE แถมมีสกินพิเศษจากเกม The Last of Us และ Uncharted ไว้ตกแต่งตัวละครของเราเองกันด้วย

Insurgency: Sandstorm

วันวางจำหน่าย : 12 ธันวาคม 2018

แพลตฟอร์ม : PC

เกมยิงระหว่างทหารกับผู้ก่อการร้ายที่ใช้ความสมจริงเป็นแก่นสำคัญ ทั้งระบบการยิงปืนที่สมจริง ระบบการบาดเจ็บจากร่างกายที่นัดเดียวก็ล้มศัตรูหรือเพื่อนเราได้ ผสมกับระบบช่วยเหลือกันและกันภายในทีมระหว่างผู้นำและหน่วยต่างๆ รวมไปถึงการมาของยานพาหนะ เอาใจคอเกมยิงดิบๆ ที่ชอบการต่อสู้ในระยะใกล้มากกว่ายิงกันกลางทุ่งแบบเกมอื่นๆ โดยเฉพาะ  ตอนนี้ลงแต่ PC ส่วนชาวคอนโซลรอต้นปี 2019 นี้ครับ

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US