รู้ยัง! สมัครไอดีใหม่ Atlantica Online วันนี้รับทันทีตัวละครเวล 150 พร้อมเปิดตัวสาวสวย Tania - GameWorld.in.th

รู้ยัง! สมัครไอดีใหม่ Atlantica Online วันนี้รับทันทีตัวละครเวล 150 พร้อมเปิดตัวสาวสวย Tania

author image by GM News | News Online | 0 Comments | 03 ก.พ. 2019 | เปิดดู

Atlantica Online อัพเดตแพทช์ต้อนรับปีใหม่ ส่งความมันส์แบบจัดเต็มให้กับชาวเกมเมอร์ โดยได้อัพเดตความสนุกพร้อมระบบต่างๆ ภายในเกมไปเมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งได้ปลดล็อคเลเวลสูงสุดจาก 170 เป็น 180 ทำให้การผจญภัยโหดขึ้น เข้มข้นขึ้น พร้อมทั้งเปิดตัวสาวสวยสุดโหด Tania สาวพลังหมัดสะท้านเมือง ที่มาพร้อมดันเจี้ยนใหม่ “Hall of Chaos” และ ระบบ PVP รูปแบบใหม่ที่ผสานการเล่นเป็นทีม จะมีความมันส์อย่างไรบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลย

ในวันนี้ทีมงานได้เตรียมข้อมูลสาวสวย Slave Warrior (Tania) แบบเจาะลึกมาให้นักผจญภัยได้ศึกษากันก่อนลงลงสนามจริง ซึ่งสาวสวย Tania นอกจากความอ่อนหวานดังดอกไม้แล้ว เธอยังมีพลังหมัดที่แข่งแกร่งดังภูผาอีกด้วย เป็นตัวละครที่มีจุดเด่นด้านโจมตีในระยะประชิด มีหมัดเร็วและแรง พุ่งโดนเป้าหมายล้มหงายหลังแน่นอน!!

ดันเจี้ยนใหม่ “Hall of Chaos” เหล่านักผจญภัยเตรียมบุกดันเจี้ยนเผชิญหน้าบอสสุดโหด!กันได้เลยโดยภายในดันเจี้ยนจะมีบอสตัวใหญ่ยักษ์แข็งแกร่งรอประลองฝีมือกับเพื่อน ๆ อยู่ รับรองมันส์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ระบบ PVP รูปแบบใหม่ “Kronos Battle” รูปแบบใหม่ที่ผสานการเล่นเป็นทีมในระบบ Capture the Flag โดยผู้เล่นจะต้องทำการชิงธงของศัตรูและในขณะเดียวกันก็จะต้องปกป้องธงของตนเองด้วย เมื่อการแข่งขันจบลง สามารถนำคะแนนที่ได้จากกิจกรรม PVP ไปแลกเป็นไอเทมต่าง ๆ ได้เลย

Star Stone ระบบอัพเกรดอุปกรณ์ระดับดวงดาวที่จะทำให้การต่อสู้ของเก่งกว่าเดิม!!! ไม่ว่าจะเป็น พลังโจมตีที่มากขึ้น ความแม่นยำที่เพิ่มขึ้น พลังป้องกันมากขึ้น หรือ พลังเวทย์ที่สุดยอดขึ้น โดยเหล่านักผจญภัยสามารถตามหา Star Stone Random Box ได้ที่กิจกรรมต่าง ๆ ภายในเกม, ตกปลา, Kronos Battle และ Item mall

นอกจากนี้ทีมงานยังมีกิจกรรมเพิ่มความสนุกมาเอาใจทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นปัจจุบันกันด้วยกับกิจกรรมเปิดวาร์ปสู่เลเวล 150 เมื่อสร้างตัวละครใดก็ได้ในช่วงเวลากิจกรรมตั้งแต่ 29 ม.ค. – 12 ก.พ. 2562 ก็รับตัวละครเลเวล 150 ทันที ซึ่ง 1 ID สามารถร่วมกิจกรรมได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>คลิก<< 

และนี่เป็นเพียงความสนุกส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีความสนุกอีกมากมายรออยู่ภายในเกม สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่ >>คลิก<< แล้วอย่าลืมชวนเพื่อนๆ มาเล่นเกม Atlantica Online กันเยอะๆ นะ

ติดตามความเคลื่อนไหวของโลก Atlantica Online ได้ที่

www.facebook.com/ATOINI3
www.ato.in.th

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US