ลองหรือยัง Hello Neighbor เกมลอบเร้นสยองขวัญ เมื่อตาลุงข้างบ้านกลายเป็นนักฆ่า

ลองหรือยัง Hello Neighbor เกมลอบเร้นสยองขวัญ เมื่อตาลุงข้างบ้านกลายเป็นนักฆ่า

หลังจากมีข่าวออกมาว่า Hello Neighbor เกมสยองขวัญสุดอินดี้ของดีบน PC ที่ได้รับความสนใจจากเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างมาก ทำให้ทางค่ายออกมาประกาศเตรียมขยายฐานสู่แพลตฟอร์มอื่นๆ ทั้งบน PS4, Nintendo Switch ยันบนมือถือไปเมื่อกลางเดือนก่อน ล่าสุด TinyBuild และ Dynamic Pixels ก็ไม่รอช้าได้ออกมาประกาศเปิดทดสอบตัวเกมบนเวอร์ชั่นมือถือกันแล้วครับ แต่หากใครอยากเล่นต้องไปงทะเบียนกันก่อนนะ >>ลงทะเบียนที่นี่<<

Hello Neighbor นั้นเป็นเกมแนว Stealth Horror Game พูดตามภาษาบ้านเราก็คือแนวลอบเร้นผสมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งนั่นเอง ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้ก็จะมีการพอร์ตเอาเรื่องราวและรูปแบบการเล่นตามแบบต้นฉบับ PC มาให้อย่างครบๆ โดยเราจะรับบทเป็นชายหนุ่มขี้สงสัย ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับพฤติกรรมอันแสนประหลาดของตาลุงเพื่อนบ้าน เลยเสี่ยงตายเข้าไปสืบดู

แต่ทว่าภารกิจไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อได้เข้าไปสำรวจจริงๆ แล้วกลับพบว่าเพื่อนบ้านสุดแสนประหลาดของเราคนนี้กลับเป็นนักฆ่าตัวฉกาจซะนี่ เรื่องราวที่ดูไม่มีอะไรกลับกดดันขึ้นมาทันทีทั้งบรรยากาศและความฉลาดอันขึ้นชื่อของ AI ในเกมนี้รับประกันได้ว่า คุณจะได้รับประสบการณ์สุดแปลกใหม่ของการเล่นเกมแนวลอบเร้นไปเต็มๆ แล้วจะสืบหาเบาะแสและหนีจากการตามล่าของตาลุงคนนี้ได้หรือไม่ต้องลองครับ

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US