ลุยก่อนไม่รอแล้วนะ Blade & Soul Revolution เปิดให้มันส์เต็มรูปแบบแล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

ลุยก่อนไม่รอแล้วนะ Blade & Soul Revolution เปิดให้มันส์เต็มรูปแบบแล้ววันนี้

สิ้นสุดการรอ เมื่อล่าสุด Netmarble มาตามนัดจัดเปิดให้บริการ Blade & Soul Revolution เกมมือถือแนว MMORPG ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2018 ทั้งในระบบ iOS และ Android ที่ประเทศเกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เมื่อ 4 ทุ่มของคืนที่ผ่านตามเวลาบ้านเรา หรือตอนเที่ยงคืนของเกาหลีนั่นเอง

โดย Blade & Soul Revolution นั้นเป็นจะเกมมือถือแนว MMORPG ที่ถอดคอนเม้นท์ต่างๆ มาจากเวอร์ชั่น PC แทบจะทั้งดุ้น และมีการนำเอาเอนจินยอดฮิตอย่าง Unreal Engine4 มาเป็นตัวขับเคลื่อนทำให้ภาพกราฟิกต่างๆ จากที่ว่าสวยแล้วยังสวยได้อีกขั้น สังเกตุได้จากสกิลเอฟเฟกที่ปล่อยมาแต่ละทีมีว้าวทุกซ็อต

ส่วนระบบเกมเพลย์นั้นตัวเกมจะมี ระบบเควสหลัก, เควสรอง, ระบบวิ่งรับเควสปล่อยสกิลอัตโนมัติมารองรับ ตามรอยรุ่นพี่อย่าง Lineage 2 เป๊ะ! แต่ที่น่าสนใจกว่าคือ ระบบสกิล เพราะนอกจากจะมีสกิลมาให้เลือกใช้มากมาย 30 ชนิด แล้ว ยังมีการเพิ่มระบบ Chain Skill เข้ามาให้ด้วย ซึ่งเราสามารถเก็บเกจสลับสกิลคอมโบรวมถึงท่าไม้ตายต่างๆ ได้อย่างอิสระ แถมยังช่วยเพิ่มความความมันส์ในการต่อสู้ให้กับผู้เล่นได้สนุกมากยิ่ง

ส่วนข้อมูลด้านสายอาชีพนั้นเบื้องต้น ตัวเกมจะมีตัวะครมาหลักมาให้เลือกเล่นกันถึง 4 คลาส ได้แก่ Blade Master, Destroyer, Master Force และ Kung Fu Master และจะแบ่งออกตามเผ่าต่างๆ คือ Yun, Gon, Lyn และ Jin แถมบางอาชีพยังสามารถเลือกเพศชายหญิงได้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้พบกับการต่อสู้ PvP ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีมไม่ว่าจะเป็น 1v1, 2v2 รวมถึงสงครามฝ่ายสเกลยักษ์ 500 v 500 เลยทีเดียว เรียกว่ายกเวอร์ชั่น PC มาลงมือถือให้เล่นยังไงยังงั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US