สัมผัสใหม่แห่งการต่อสู้ "ศึกชิงจ้าวยุทธภพ" เตรียมปะทุอีกครั้งใน Yulgang Mobile - GameWorld.in.th

สัมผัสใหม่แห่งการต่อสู้ “ศึกชิงจ้าวยุทธภพ” เตรียมปะทุอีกครั้งใน Yulgang Mobile

ความเร่าร้อนแห่งเจียงหูเตรียมปะทุขึ้นอีกครั้งใน Yulgang Mobile เวอร์ชั่นใหม่แกะกล่อง “ศึกชิงจ้าวยุทธภพใต้หล้า” เตรียมพร้อมให้บริการ เหล่าจอมยุทธ์ทุกท่าพร้อมเข้าร่วมศึกแห่งเกียรติยศครั้งนี้แล้วรึยัง?

ศึกชิงจ้าวยุทธภพใต้หล้า จำเป็นต้องให้เหล่าจอมยุทธ์จัดทีม 5 คนเพื่อเข้าร่วมการประลอง ในสนามรบใหม่เอี่ยมนี้ได้ตั้งค่า buff เอาไว้มากมาย มีทั้งโซนลดความไว ติดมึน เหล่าผู้คุ้มกันสุดแกร่ง เป็นต้น ทำให้การต่อสู้นั้นเปลี่ยนแปลงไปจนจนยากจะหยั่งถึง หากคิดจะชิงที่1ในใต้หล้ามาครอบครอง ไม่เพียงแต่จะต้องเตรียมพร้อมพลังรบเท่านั้น ยังจะต้องใช้ภูมิศาสตร์ของสนามรบให้เป็นประโยชน์ด้วย ถึงจะสามารถเป็นผู้ควบคุมทิศทางของสนามรบได้

แน่นอนว่าการเข้าร่วมแข่งขันครั้งนี้มีรางวัลมากมายเตรียมรอต้อนรับไว้เรียบร้อยแล้ว ทีมที่ชนะเลิศจะได้รับ “ฉายาขยับได้” ในตำนานที่ไม่สามารถทำการปิดกั้นได้ แถมยังมีสกินสุดเท่ห์ถาวร ฉายาอันดับ กรอบแชทพี่ใหญ่ รอให้สุดยอดจอมยุทธ์ทุกท่านมาคว้าไปอีกด้วย! ผู้เล่นที่ไม่ติดอันดับก็สามารถรวบรวมค่าชื่อเสียงและเหรียญต่อสู้เพื่อนำไปแลกไอเทมสุดแรร์และแฟชั่นลิมิเต็ดได้ในร้านค้าเฉพาะอีกด้วยนะ

นอกจากการประลองรูปแบบใหม่นี้แล้ว ทางทีมงานยังได้เตรียมการอัประดับให้แก่พาหนะรูปแบบใหม่เพิ่มเติมอีกด้วย พาหนะคู่ใจของท่านจะไม่เพียงเป็นแค่ไอเทมทั่วๆไปอีกต่อไป เพราะในบางฉากต่อสู้ที่กำหนด พวกมันจะสามารถช่วยเจ้าของร่วมรบเคียงบาเคียงไหล่ไปด้วยกันได้ด้วย ใช่แล้ว “ยุคแห่งพาหนะ” ของเจียงหูกำลังจะมาถึงแล้ว

การลงจากพาหนะแบบอัตโนมัติเมื่อเริ่มต่อสู้จะไม่มีอีกต่อไป ระบบศึกม้าจะทำให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สัมผัสกับการต่อสู้บนหลังพาหนะอย่างฟินๆเต็มรูปแบบ แล้วแบบนั้นต้องทำยังไงถึงจะเปิด “ฟังก์ชั่นศึกม้า” ได้ล่ะนี่ ง่ายนิดเดียวเพียงถึง Lv51 ก็จะสามารถปลดล็อกฟังก์ชั่นศึกม้า สกินพาหนะ หลังจากนั้นก็ใช้สกินพาหน เพียงเท่านี้ก็จะได้สัมผัสกับการต่อสู้บนหลังม้าได้แล้ว ในขณะที่ผู้เล่นอยู่ในสถานะศึกม้า การปล่อยสกิลไม่เพียงแต่จะไม่ทำให้ต้องลงจากม้า แถมยังมีท่าทางการปล่อยสกิลพิเศษที่เพิ่มเติมเข้ามาด้วย ระหว่างการต่อสู้จะได้เห็นความร้ายกาจสุดติ่งอย่างแน่นอน!

ข้อดีของศึกม้าไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ผู้เล่นยังจะได้รับแนวทางการเติบโตของ “วิชาม้าถ่องแท้” ด้วย การเพิ่ม EXP ถ่องแท้ จะช่วยปลดล็อกสเตตัสเพิ่มเติมให้แก่ตัวละครหลักได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้พลังรบของท่านจอมยุทธ์ก้าวกระโดดขึ้นอีกระดับ และดัน “หม่าตู้” ที่เปิดขึ้นใหม่จะมีดรอปวัสดุมากมายที่เกี่ยวข้องกับฟังก์ชั่นศึกม้าด้วยนะ

พอได้เห็นรายละเอียดแพทช์อัปเดทครั้งนี้แล้ว เหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านคงจะอดใจรอกันไม่ไหวแล้วใช่มั้ยล่ะ? สำหรับผู้เล่นที่ร้างราไปและพลาดโอกาสดีๆ ต่างๆมากมาย แอดมินได้เตรียมรางวัลมากมายรอต้อนรับการกลับมาของทุกท่านไว้แล้วนะคะ เพื่อนๆ มิตรแท้และคู่แค้นของท่านจอมยุทธ์รอทุกท่านกลับมาร่วมผจญภัยไปในดินแดนเจียงหูอย่างใจจดใจจ่อแล้ว

ยุคสมันแห่งศึกพาหนะได้เริ่มต้นขึ้น เหล่าจอมยุทธ์เตรียมลุกขึ้นมาฟาดฟัน Yulgang Mobile จะมีฟังก์ชั่นใหม่มากมายกระหน่ำเข้ามาอย่างไม่ยั้ง เหล่าจอมยุทธ์เอ๋ย รีบเข้าเกมมาเขย่ายุทธภพเจียงหูไปด้วยกันเถอะ! ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US