สัมผัสได้ถึงความหนาว! PUBG Mobile ปล่อยอัพเดทใหม่ 0.9.5 มาพร้อม Royale Pass ซีซั่น 4 รีแรงค์ - GameWorld.in.th

สัมผัสได้ถึงความหนาว! PUBG Mobile ปล่อยอัพเดทใหม่ 0.9.5 มาพร้อม Royale Pass ซีซั่น 4 รีแรงค์

Tencent ได้ออกมาปล่อยอัพเดทใหม่ออกมาต้อนรับลมหนาวกันแล้ว สำหรับ PUBG Mobile 0.9.5 โดยในแพตช์นี้มีการเปลี่ยนแปลงตัวเกมหลายๆ ส่วนอยู่เหมือนกันไล่ไปตั้งแต่ เพิ่มโหมดฮาร์ดคอร์ ปืน M762 และรถสกู๊ตเตอร์ แต่จุดเด่นอยู่ตรงที่ Royal Pass Season 4 ที่มาทำให้เหล่านักยิงไก่มีเป้าหมายสุดท้าทายให้ทำกันมากขึ้น เพื่อของรางวัลชุดแฟชั่น ทรงผม ใบหน้า และอื่นๆ อีกเพียบ จะมีรายละเอียดยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลย

Hardcore Mode

โหมดการเล่นที่จริงๆ แล้วไม่ใช่โหมดใหม่อะไร เพราะมันก็คือส่วนหนึ่งของ Arcade Mode เท่านั้น รายละเอียดของโหมดนี้ก็จะเหมือนกับของ PC เลยคือจะไม่มีตัวช่วยบอกตำแหน่งของเสียงปืนหรือตำแหน่งของผู้เล่นคนอื่นเลยในแผนที่ สิ่งเดียวที่พึ่งพาได้คือการฟังเสียงและการใช้ตาดูเท่านั้น ว่าศัตรูหรือเสียงปืนนั้นมาจากทิศไหนตำแหน่งไหน เหมือนกับว่าเพื่อนๆได้เข้าไปอยู่ในสนามรบจริงๆ ใช้เพียงประสาทสัมผัสของตัวเองในการต่อสู้ ไม่มีอุปกรณ์ช่วยเหลือ นอกจากนี้ปืนต่างๆ ที่เก็บได้ในฉากก็จะไม่มีกระสุน จะต้องหากระสุนใส่เอาเอง ที่สำคัญคือโหมดนี้ไม่มีการสู้กับ Bot ที่เจอกันในฉากคือคนล้วนๆ และจะมีให้เล่นในโหมดมุมมองบุคคลที่ 3 เท่านั้น

Royal Pass Season 4

ภารกิจ Mission Cards ท้าทายชาวนักล่าไก่ซีซั่นใหม่ ที่มาพร้อมกับของรางวัลรออยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็น ชุดแฟชั่นสุดหายาก ทรงผม ใบหน้าแบบใหม่ สกินปืน และอื่นๆ ซึ่งไม่เพียงแค่ของรางวัลที่อยู่ใน Mission Cards เท่านั้น ยังมี event packs ลดราคาสุดคุ้มในช่วงเทศกาล Black Friday ที่จะเปิดโอกาสให้เพื่อนๆที่พลาดชุดแฟชั่นของกิจกรรมในอดีต ได้มีโอกาสซื้อหาจับจองไปเป็นเจ้าของกันอีกครั้ง ยัง!ยังไม่หมดเท่านี้ ยังเพิ่มอัตราโอกาสสุ่มของดีๆในกล่อง crate บางชนิด และสำหรับเพื่อนๆที่สะสมแต้มใน Mission Cards จนเต็มแล้ว สามารถนำไปแลกของรางวัลอื่นๆต่อได้

สรุปรายละเอียดฟีเจอร์ใหม่ของ PUBG Mobile 0.9.5

1. อาวุธใหม่: ปืนไรเฟิลอัตโนมัติ M762 มีโอกาสพบได้ทุกแผนที่

2. พาหนะใหม่: สกู๊ตเตอร์ พบได้ที่แผนที่ Sanhok

3. ระบบเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ: พบได้ที่แผนที่ Sanhok

4. เพิ่มโหมดฮาร์ดคอร์: ยกเลิกการแสดงไอคอนรูปเท้า, และวิถีกระสุนปืนในแผนที่ (มินิแม็พ) สามารถเข้าเล่นได้ในระบบอาเขต เฉพาะแผนที่ Erangel

5. Royale Pass ซีซั่น 4

  • เพิ่มรางวัลสกินปืน, ชุดแฟชั่นหายาก รวมถึงใบหน้าและทรงผม
  • ปรับปรุงฟังก์ชั่นแลกเปลี่ยน
  • เพิ่มฟังก์ชั่นการ์ดภารกิจ

6. เพิ่มกิจกรรมขายดี: พบกับแพ็คราคาสุดพิเศษ เฉพาะช่วง Black Friday นี้เท่านั้น!

7. เพิ่มอัตราการสุ่มไอเทมในกล่องบางชิ้น

การปรับปรุงอื่นๆ

  • ระบบจับคู่ทีมและแชทสามารถรองรับการไม่เลือกภาษาที่สอง
  • ปรับแก้ไขระบบการแชทให้ใช้ RAM น้อยลงและสามารถเก็บข้อความได้มากยิ่งขึ้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US