สิ้นสุดการรอคอย Just Cause 4 เกมยิงถล่มเมืองวินาศสันตะโร วางจำหน่ายแล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

สิ้นสุดการรอคอย Just Cause 4 เกมยิงถล่มเมืองวินาศสันตะโร วางจำหน่ายแล้ววันนี้

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 04 ธ.ค. 2018 | เปิดดู

ในที่สุดการรอคอยก็ได้มาถึงจุดสิ้นสุดลงแล้ว Just Cause 4 เกมยิงถล่มเมืองวินาศสันตะโรจาก Avalanche Studios ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเปิดให้สายถล่มได้เข้าไประเบิดความมันส์กันแล้ววันนี้บนทั้ง XBOX ONE, PS4 ทั้งแบบแผ่นและแบบดิจิตอลและ PC ผ่าน Steam ในรูปแบบดิจิตอล พร้อมกันนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างระเบิดความมันส์ยั่วน้ำลายกันอีกต่อหนึ่งด้วย

เตรียมทะลวงเวหาบุกลงไปในใจกลางเมือง Solis ณ อเมริกาใต้ และถล่มศัตรู ทลายกองทัพเผด็จการให้กระจายไปกับเกมแอ็คชั่นระเบิดระเบ้อสุดมันส์ ใช้หลากหลายเครื่องมือ อาวุธ และอุปกรณ์อาทิสลิงโหนในการทำลายล้างศัตรู ตื่นตาไปกับระบบฟิสิกส์ที่พัฒนาใหม่จนถึงขีดสุด และระบบสภาพอากาศสุดโหดร้าย ทอร์นาโดลูกยักษ์ ไต้ฝุ่นมหึมา และเรียนรู้ที่จะใช้สภาพอากาศเป็นเครื่องมือช่วยในการทำภารกิจ ใครมองหาเกมมันส์ๆ เล่นแก้เครียดได้ไม่ต้องคิดอะไรมากก็อย่าพลาด

สั่งซื้อเลยวันนี้จะได้รับ Neon Racer Pack ชุดไฟนีออนสุดเท่เอาไว้ติดรถคันโปรด ปีกร่อนสุดเท่คู่ใจ ยันร่มชูชีพ ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับแฟนเกมกระเป๋าหนา สั่งแบบ Gold Edition ก็รับของเล่นคุณภาพระดับทองไปใช้เลย ปืนลูกซองทำจากทอง ปีกสีทอง เครื่องบินสีทอง ยัน Expansion Pass บัตรผ่านเข้าถึงส่วนเสริมสามตัวที่เราเคยอธิบายไปแล้ว รายละเอียด คลิก

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US