หลังยอดตก Starbreeze เปิดตัว Overkill’s The Walking Dead Starter Edition ชุดมือใหม่พร้อมหั่นราคา - GameWorld.in.th

หลังยอดตก Starbreeze เปิดตัว Overkill’s The Walking Dead Starter Edition ชุดมือใหม่พร้อมหั่นราคา

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 03 ธ.ค. 2018 | เปิดดู

หลังยอดขายไม่เป็นไปตามที่หวังเอาไว้สำหรับ Overkill’s The Walking Dead ที่ขายได้น้อยจนทีมจัดจำหน่ายต้องตัดงบสำหรับพัฒนาอัพเดตเกมในอนาคต วันนี้ล่าสุด Starbreeze ได้นำเสนอชุด Starter Edition ซึ่งมีคอนเทนต์พอๆ กับเกมเต็ม แต่ถูกหั่นครึ่งราคาสำหรับผู้ที่สนใจแต่คิดว่าราคาเกมธรรมดาแพงไปครับ

ในเวอร์ชั่น Starter Edition นี้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ในเกมได้ไม่ต่างจากผู้เล่นอื่น สนุกไปกับสี่ตัวละครในเกมที่ต่างคนต่างมีสกิล อาวุธ และสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน ตะลุยฝูงซอมบี้ผ่านหลากหลายภารกิจในฤดูกาลที่หนึ่ง หมายความว่าทุกด่านที่มาพร้อมกับตอนที่เกมออก ผู้เล่น Starter Edition จะสามารถเข้าถึงได้ทั้งหมดครับ

แต่ข้อเสียของ Starter Edition คือผู้เล่น Starter Edition จะไม่สามารถเข้าถึงอัพเดตใหม่ๆ ในฤดูกาลที่สองได้ ซึ่งตอนนี้ก็มีอัพเดตภารกิจแรกของฤดูกาลที่สอง ‘No Sanctuary’ วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่ซื้อ Starter Edition จะต้องซื้อ DLC ของฤดูกาลที่สองแยกเอาครับ นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจของคนที่สนใจในตัวเกมเลยก็ว่าได้ วางจำหน่ายแล้ววันนี้บนพีซีผ่านสตีม ส่วนชาวคอนโซลต้องรอดูกันว่าจะมีเวอร์ชั่น Starter Edition กันไหม ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2019 นี้ครับ

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US