หลุดเกมเพลย์พร้อมสกรีนช็อต Call of Duty Mobile ฉบับ Tencent มาให้ส่องเพียบ - GameWorld.in.th

หลุดเกมเพลย์พร้อมสกรีนช็อต Call of Duty Mobile ฉบับ Tencent มาให้ส่องเพียบ

หลังจากก่อนหน้านี้ GameWorld เคยรายงานไปแล้วว่า Activision นั้นกำลังร่วมพัฒนาเกม Call of Dutyงมือถือกับทาง Timi Studio Group สตูดิโอมากฝีมือภายใต้สังกัดของ Tencent กันอยู่ และล่าสุดด็มีคลิปหลุดเกมเพลย์พร้อมสกรีนช็อตของ Call of Duty Mobile จากรอบ CBT ภายในมาให้เราได้เห็นหน้าค่าตากันแล้ว จะดีงามขนาดไหนไปชมกันครับ

จากคลิปตัวอย่างและสกรีนช็อตที่หลุดออกมานั้นดูเหมือน Call of Duty Mobile ของ Tencent คือการนำเอา Call of Duty หลายๆ ภาคมารวมกัน และองค์ประกอบที่ทำให้ Call of Duty บนคอนโซลโด่งดังจะถูกนำมาใช้ในเกมใหม่ตัวนี้ด้วยเช่นกันไล่ไปตั้งแต่ฟีเจอร์เด่นอย่าง Hijacked และ Standoff จาก Black Ops 3 และแผนที่ที่แฟนๆ คุ้นเคยกันดี อาทิเช่น แผนที่ Nuketown จาก Black Ops ออริจินัล,Highrise จาก Modern Warfare 2 และแผนที่ Shipment จากภาค Modern Warfare เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีหลายๆ โหมดเกมมาให้เราได้เลือกเล่นเพียบไม่ว่าจะเป็นโหมดซอมบี้ และอาจจะมีโหมด Battle Royale เหมือน Black Ops 4 ใส่มาให้ด้วย โดยสันนิษฐานจากหมายเลข HUD ที่ด้านบนของหน้าจอในภาพสกรีนช็อตที่ระบุจำนวนผู้เล่นนั่นเอง ส่วนภาคกราฟิกนั้นก็ทำออกมาได้ดีใกล้เคียงกับบนคอนโซลและ PC ดังนั้นคาดหวังได้เลยว่าตัวเกมจะแสดงผลได้ดีกับโทรศัพท์มือถือระดับไฮเอนด์เท่านั้น แต่ทั้งนี้ตัวเกมยังอยู่ในระหว่างการพัฒนากันอยู่อาจจะมีการลดทอนหรือเพิ่มเติมอะไรเข้ามาอีกบ้างคงต้องมารอดูกันครับ โดยทางค่ายตั้งเป้าเตรียมเปิดให้บริการ Call of Duty Mobile ในระบบ Android สโตร์จีนภายใน เดือน พ.ย. 2018 นี้

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US