อย่างกับยก LOL มาลงมือถือ Mobile League เกม MOBA น้องใหม่ เปิดให้บริการแล้ว - GameWorld.in.th

อย่างกับยก LOL มาลงมือถือ Mobile League เกม MOBA น้องใหม่ เปิดให้บริการแล้ว

ใครเบื่อ RoV มาทางนี้ พบกับ Mobile League เกม MOBA น้องใหม่จากแดนโสมผลงานของค่าย MAKER SOMA ที่ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่าน Googel Play Store เกาหลี ที่เราต้องขอบอกเลยว่าอย่างกับยก LOL มาลงมือถือยังไงยังงั้น

Mobile League เป็นเกมมือถือแนว MOBA ที่เราจะได้บังคับตัวละครแชมเปี้ยนมากหน้าหลายตาออกไปตีป้อมบนลานแบบสามเลนเหมือนกับเกม MOBA ตัวอื่นๆ และเลือกเล่นได้ทั้งแบบ 1vs1, 3vs3 ยัน 5vs5 แต่ทว่าทั้งตัวละครฉากรวมถึงแผนที่ต่างๆ นั้นเรียกได้ว่าก๊อป LOL มาทั้งดุ้นก็ยังได้ ยกตัวอย่างเช่นตัวละคร อาทิ DrMundo, Amumu, Alistar, Yasuo, Graves ก็มีมาโผล่ในเกมนี้กันด้วย และแทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาหรือสกิลใดๆ ทั้งสิ้น ไม่แปลกใจหากสาวก LOL หากได้ลองแล้วจะเข้าใจผิดคิดว่า Riot Games พอร์ตเอา League of Legends มาลงมือถือล่ะนะ

แต่ทั้งนี้ในคำบรรยายบนหน้า Googel Play Store นั้น ทางทีมพัฒนากลับมีการระบุเอาไว้อย่างชัดเจนว่า ตัวเกมไม่ได้มีการรับรองหรือเกี่ยวข้องกับทาง Riot Games ใดๆ ทั้งสิ้น งานนี้เราคงต้องมารอดูกันแล้วล่ะครับ ว่าตัวเกม Mobile League นั้นจะสามารถเปิดให้เล่นได้อีกนานแค่ไหน ที่แน่ๆ ใครอยากลองคงต้องก็รีบโหลดกันหน่อยนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US