เกมนี้สนุก Utopia:Origin เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดสร้างเกาะในฝัน เปิดทดสอบแล้ว - GameWorld.in.th

เกมนี้สนุก Utopia:Origin เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดสร้างเกาะในฝัน เปิดทดสอบแล้ว

หากพูดถึงชื่อ Utopia:Origin หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินหรือรู้จักมาก่อนแน่ๆ แต่ถ้าบอกว่านี่คือ Creation & Magic เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดสร้างเกาะในฝันสมัยยุคหินสุดฮอต จากค่าย HERO ENTERTAINMENT เชื่อว่าจะต้องร้องอ๋อกันอย่างแน่นอน และที่ต้องเปลี่ยนชื่อกันใหม่ก็เพราะว่าตอนนี้ตัวเกมมีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมาให้ลองแล้วน่ะสิ ใครสนใจก็เชิญโหลด APK ไปสนุกกันได้เลย แต่บอกก่อนนะว่าตัวเกมยังอยู่ในช่วงเบต้าให้ทดลองเล่นกันอยู่เท่านั้น และยังไม่ลงสโตร์ไทยครับ

Utopia:Origin นั้นเป็นเกมมือถือแนว Survival ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปผจญภัยในโลกยุคดึกดําบรรพ์สุดแฟนตาซี ที่เราจะต้องออกหาทรัพยากร ไอเทมต่างๆ เพื่อนำมาคราฟเป็นอาวุธและของใช้ต่างๆ ที่จำเป็นในการเอาตัวรอด การเล่นก็ไม่ได้ทำออกมาซับซ้อนอะไรมากมายนัก แค่ทำตามเควสเราก็จะสามารถคราฟของได้โดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้ตัวเกมยังมาพร้อมระบบการเล่นที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การออกสำรวมหาสมบัติที่ซุกซ่อนอยู่ตามแผนที่ต่างๆ ทั้งในป่า ทะเลทราย ทุ่งหญ้า ทะเล ฯลฯ ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ในดันเจี้ยนต่างๆ หรือชวนเเพื่อนออกไปสู้ด้วยกันในโหมด PVP ก็มันสืไปอีกแบบ มีระบบเปลี่ยนชุด ระบบสร้างบ้านและอาณาเขตของตัวเอง ตกปลา ล่าสัตว์ ทำอาหาร มีเวทย์มนตร์คาถาเป็นเครื่องอำนวยความสะดวกมาให้เลือกใช้กันเพียบ ผสมกับกราฟิกสไตล์แฟนตาซีน่ารักสดใสแล้วมันช่างดีงามจริงๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

หมายเหตุ : ลิ้งค์ iOS เป็นของสโตร์จีนนะครับ

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US