เกาะกระแส Moana Island Life เกมมือถือตัวใหม่จาก Disney เปิดให้เล่นแล้ววันนี้! - GameWorld.in.th

เกาะกระแส Moana Island Life เกมมือถือตัวใหม่จาก Disney เปิดให้เล่นแล้ววันนี้!

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 27 พ.ย. 2016 | เปิดดู

แอบเกาะกระแสอนิเมชั่นเรื่องใหม่ที่ใกล้จะเข้าฉายอย่าง Moana กันบ้าง ที่งานนี้นอกจากทาง Disney จะทำออกมาเป็นหนังอนิเมชั่นแล้วก็ยังทำออกมาในรูปแบบเกมมือถือแนว Simulation มาให้แฟนๆ ได้เล่นไปพร้อมๆ กับหนังอีกด้วยในชื่อ Moana Island Life เกมที่คุณจะได้จำลองการใช้ชีวิตและสร้างเกาะของคุณเองได้อย่างอิสระ ใครที่สนใจตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android แล้วบางประเทศ ส่วนหนังอนิเมชั่นนั้นจะเปิดฉายใน วันที่ 1 ธ.ค. นี้แล้วจร้าเล่นเกมรอก่อนได้เลย

ขอบคุณคลิปจาก Techzamazing

Moana Island Life เป็นเกมมือถือแนว Simulation ผสมกับเกมแนว Action & Adventure โดยผู้เล่นจะได้ร่วมสนุกไปกับตัวเอกจากอนิเมชั่นเรื่องดังของดิสนีย์อย่าง โมอานา และเมาอิ ซึ่งจะได้สร้างและอัพเกรดเกาะของตัวเองได้หลากหลายรูปแบบตั้งแต่ การสร้างหมู่บ้าน ปลูกพืชผัก เลี้ยงสัตว์ คราฟอุปกรณ์ไอเทมต่างๆ  นอกจากนี้ยังมีระบบ สัตว์เลี้ยง ที่มีสัตว์มากมายมาให้เราเลือก นอกจากนี้ยังสามารถออกผจญภัยไปในท้องทะเลเพื่อตามหาเกาะแห่งใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครค้นพบได้อีกด้วย บวกกับภาพกราฟิกแบบ 3D น่ารักสดใสเอาไว้เล่นเพลินๆ ยามว่างก็เข้าท่าอยู่นะสาวก Disney และที่สำคัญตัวเกมเปิดให้เล่นกันฟรีๆ อีกด้วย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ disneyanimationmoana.tumblr.com

Moana Island Life 1 Moana Island Life 4 Moana Island Life 2 Moana Island Life 3ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศmoana2play-buttonapple-buttonapkข้อมูลจาก play.google.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US