เจ๋ง Customer is King มิวสิควิดีโอใหม่จาก Solomun สร้างด้วยเกม GTA V! - GameWorld.in.th

เจ๋ง Customer is King มิวสิควิดีโอใหม่จาก Solomun สร้างด้วยเกม GTA V!

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 02 ส.ค. 2018 | เปิดดู

เดี๋ยวนี้เริ่มจะกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว กับการที่เราจะเห็นหนังสั้นหรือคลิปเพลงที่ใช้คลิปจากเกมมาเป็นองค์ประกอบสำคัญ แต่เรามักจะไม่ค่อยเห็นค่ายเกมทำอะไรแบบนี้กันซักเท่าไหร่นัก นี่เลยทำให้ MV ตัวใหม่จาก Solomon ดีเจชื่อดังระดับโลกมีความพิเศษ เพราะทั้ง MV นั้นใช้เกม GTA V ถ่ายทำขึ้นมาโดยเฉพาะ ที่สำคัญ Rockstar เป็นคนทำขึ้นมาให้!

จากการจับมือร่วมงานกันระหว่าง Rockstar และ Solomon ครั้งแรกในรอบหลายปีที่เราจะได้ชม MV ที่สร้างมาจากเกม พบกับ ‘Customer is King’ ชิ้นงานหมายเลข 100 ของ Solomon ติดตามการทำงานหาเงินแสนยากลำบากของ Solomon ในเมือง Los Santos และพยายามหลบเรื่องราวมากมายอันตรายที่เกิดขึ้นรายวัน ทุกอย่างใน MV ใช้เกม GTA V ถ่ายทั้งหมดครับ และนี่ก็ถือเป็นครั้งแรกด้วยที่ชื่อคนจริงได้ไปโลดแล่นอยู่ในเกม GTA V

หากใครอยากเจอตัวเขาและอยากจะจ้างให้มาเป็นดีเจในไนท์คลับเราที่เพิ่งซื้อมากันจากอัปเดตใหม่After Hoursก็ไปจองตัวกันได้เลยตั้งแต่วันนี้ การมาของ Solomon เป็นเพียงส่วนหนึ่งของดีเจที่ Rockstar ร่วมงานด้วยเท่านั้น เตรียมเจอตัวกับอีกสามดีเจตั้งแต่ Tale Of Us, Dixon และ The Black Madonna กันได้เลยเร็วๆนี้ เฉพาะใน GTA Online เท่านั้น!

ข้อมูลจาก Rockstar

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US