เตรียมตัวทะลุมิติข้ามเวลาสู่โลกยุทธภพกับ “คุนหลุน” ได้เร็วๆ นี้ - GameWorld.in.th

เตรียมตัวทะลุมิติข้ามเวลาสู่โลกยุทธภพกับ “คุนหลุน” ได้เร็วๆ นี้

คุนหลุน เกมมือถือ MMORPG แนวจีนกำลังภายในจากค่าย 37Games ในเครือ GMThai พร้อมเปิดประตูวิเศษให้เพื่อนๆ ได้ทะลุมิติข้ามเวลาสู่โลกยุทธภพในวันที่ 8 พ.ย. นี้ ขณะนี้กิจกรรม Pre-register กำลังเข้มข้นดุเดือด ใครอยากได้ฉายาลิมิเต็ด อย่าลังเลรีบมาร่วมสนุกกัน และก่อนที่จะไปลุยดินแดน “คุนหลุน” เรามาทำความรู้จักกับเกมเพลย์ต่างๆ กันก่อน!

กิจกรรม Pre-register

เกมเพลย์สุดเจ๋งอันแรกก็คือ “การแปลงร่าง” เพื่อนๆ สามารถแปลงร่างเป็นอะไรก็ได้ตามใจ หลังแปลงร่าง ยังจะได้รับสกิลเทพๆ อีกด้วย การันตีความเท่ห์ รับประกันความฟิน!

ใครบอกกันว่าเป็นเพื่อนกับปีศาจไม่ได้? ในดินแดน “คุนหลุน” แห่งนี้ เหล่าปีศาจจะกลายเป็นคู่หูผู้พิทักษ์ที่ร่วมตะลุยยุทธภพกับเรา จะสนุกแค่ไหน ต้องมาพิสูจน์เอาเอง

นอกจากนี้ “คุนหลุน” ยังมีเกมเพลย์อีกมากมายหลายรูปแบบ เช่น ลุย“ด่านท้าดวล”สุดหิน ล่า“บอสโลก”สุดโหด “ ปีก”สวยๆ โดนใจ ฯลฯ รับรองว่าไม่เบื่อ ไม่เซ็งแน่นอน!

“คุนหลุน” เกมมือถือ MMORPG แนวจีนกำลังภายใน จ่อเปิด CBT ให้สัมผัสความมันส์กันเร็ว ๆ นี้ ชาวยุทธภพทุกท่าน เตรียมปลดปล่อยจอมยุทธ์ในตัวคุณไปกับ “คุนหลุน” กันเถอะ ใครยังไม่ร่วมกิจกรรม Pre-register ต้องรีบๆ หน่อยนะ จะได้ไม่พลาดฉายาพิเศษไปโชว์เพื่อนๆ! ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US