เต็มตา TALION แง้มคลิป Gameplay ตัวแรก อวดสายอาชีพและเอฟเฟคสกิลสุดอลัง - GameWorld.in.th

เต็มตา TALION แง้มคลิป Gameplay ตัวแรก อวดสายอาชีพและเอฟเฟคสกิลสุดอลัง

ปล่อยวิดิโอเกมเพลย์สุดอลังมาให้ส่องกันเต็มสองตากันแล้ว สำหรับ TALION เกมมือถือแนว MMORPG สายเลือดใหม่ คลื่นยักษ์จาก GAMEVIL หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการปล่อย Gameplay ตัวแรกอวดสายอาชีพ ระบบการต่อสู้ พร้อมกราฟิกเอฟเฟคสุดอลังมายั่วกันอีกแล้ว จะดีงามขนาดไหนไปชมกันเลย

TALION นั้น ถือได้ว่าเป็นสุดยอดเกม MMORPG ลูกรักของ GAMEVIL ประจำปี 2018 นี้ที่ถูกพัฒนาโดย Unity engine เวอร์ชั่นล่าสุดที่ทำให้ภาพและกราฟิคดูสมจริงและอลังการราวกับดูหนังเลยทีเดียว และผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่เหมือนเล่นเกม MMORPG ใน PC กันเลย!

และในวันนี้ทางทีมผู้พัฒนาและ GAMEVIL ก็ได้รังสรรค์ผลงาน คลิปวิดิโอตัวแรกที่บันทึกจากภาพจริงในเกมมาให้ชมกัน ในคลิปวิดิโอนี้เราจะมาชมไฮไลท์ฉากการต่อสู้ในเกม ของตัวละครหลักทั้ง 3 ตัวอย่าง นักรบ นักฆ่า และนักเวทย์ ที่จะมาโชว์เอฟเฟคสกิลและการต่อสู้ที่อลังการพร้อมอาวุธคู่ใจ! และในช่วงต้นของวิดิโอเราจะได้พบกับมุมภาพภายในเกมที่หมุนรอบ 360 องศา ใครกำลังมองหาเกม MMORPG สายเลือดใหม่ไว้เล่นยาวๆ ขอบอกเลยว่า TALION จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ชมวิดิโอเกมเพลย์อย่างจุใจกันไปแล้ว อย่าลืมไปลงทะเบียนด่วนถึงวันที่ 11 กันยายน นี้เท่านััน ลงทะเบียนได้แล้วที่นี่ >> http://bit.ly/2MKMwFH << และอย่าลืมติดตามข้อมูลเกมอย่างใกล้ชิดได้ที่ Official Fanpage 

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US