เปิดตัวเกมมือถือระดับไฮเอนด์ Lineage 2M ในรูปแบบ Full 3D MMORPG เปิดโลกกว้าง - GameWorld.in.th

เปิดตัวเกมมือถือระดับไฮเอนด์ Lineage 2M ในรูปแบบ Full 3D MMORPG เปิดโลกกว้าง

NCSoft ผู้พัฒนาและให้บริการเกมยักษ์ใหญ่ประเทศเกาหลีได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมมือถือน้องใหม่สุดกระหึ่ม Lineage 2M เกมที่มาในรูปแบบ Full 3D MMORPG เปิดโลกกว้าง Open World ที่ทางค่ายได้พัฒนาขึ้นเองกับมือเป็นครั้งแรก เพื่อให้ Lineage 2M เป็นสุดยอดเกมระดับไฮเอนด์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ สวยงามและสมจริงอย่างที่คอเกมไม่เคยสัมผัสมาก่อน

คร่าวๆ เกี่ยวกับ Lineage 2M นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่มาพร้อมกราฟิกระดับไฮเอนด์แบบ Full 3D ที่ทาง NCSoft ตั้งใจและทุ่มเทเป็นอย่างมาก เพื่อให้ตัวเกมนั้นยังคงความสมบูรณ์แบบเอาไว้ในทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็น สภาพแวดล้อมภายในเกม ยันตัวละครที่มีการออกแบบมาอย่างดีชนิดที่ว่าสวยที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมมือถือกันเลยทีเดียว

ซึ่งมาพร้อมกับที่เปิดโลกกว้างกว่า 102.5 ล้านตารางเมตรแบบไร้รอยต่อ ที่ผู้เล่นจะมีอิสระอย่างไร้ขีดจำกัดไม่ต้องอยู่ภายใต้กฎหรือข้อจำกัดที่ผู้พัฒนากำหนดไว้ และการเล่นทั้งหมดจะอยู่ภายในโลกเดียวกันเสมือนอยู่ในโลกแห่งความจริงยังไงยังงั้นกันเลย นอกจากนี้ทาง NCSoft ยังมีแผนจะยกสายอาชีพทั้ง 31 คลาส มาไว้ในเวอร์ชั่นมือถือตัวนี้กันด้วย และผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนสายอาชีพ, เผ่า, อุปกรณ์ และอื่นๆ ได้อย่างอิสระ พร้อมระบบการต่อสู้สเกลยักษ์ ทั้งนี้ตัวเกมมีแผนจะเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2019 ที่จะถึงนี้ครับ

ข้อมูลจาก inven.co.kr

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US