เปิดตัว ’83 เกมยิงแนว Tactical FPS ยุคสงครามเย็นมาใหม่ จากผู้สร้าง Rising Storm 2: Vietnam - GameWorld.in.th

เปิดตัว ’83 เกมยิงแนว Tactical FPS ยุคสงครามเย็นมาใหม่ จากผู้สร้าง Rising Storm 2: Vietnam

author image by GM News | News | 0 Comments | 14 มี.ค. 2019 | เปิดดู

หลังจากพาผู้เล่นไปตะลุยทำสงครามเวียดนามกันมาแล้ว ล่าสุด Antimatter Games ร่วมกับ Tripwire Interactive ผู้สร้างซีรีส์เกมสงครามชื่อดัง Rising Storm ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโปรเจ็คเกมยิงแนว Tactical FPS ตัวใหม่ล่าสุดนามว่า ’83 ที่จะพาเราไปทำศึกในยุคสงครามเย็นที่ตั้งอยู่ในปี 1983 ที่ๆ มีความขัดแย้งเกิดขึ้นระหว่างนาโต้และสมาชิกของสนธิสัญญาวอร์ซอกันบ้าง

สำหรับ ’83 นั้นนอกจากจะเป็นเกมยิงแนว Tactical FPS ที่ตั้งอยู่ในยุคสงครามเย็นแล้ว ตัวเกมยังจะมาพร้อมกับธีมขนาดใหญ่ที่ทางค่ายแง้มมาว่าจะรองรับผู้เล่นได้ถึง 80+ และทีเดียว และจะมุ่งเน้นไปที่ความสมจริงซึ่งอ้างอิงตามประวัติศาสตร์เป็นหลักไล่ไปตั้งแต่ ยานพาหนะ กองทัพ สถานที่ต่างๆ อาวุธ ยุทโธปกรณ์ที่มีอยู่จริงในยุคนั้น ซึ่งผู้เล่นจะได้เข้าร่วมทำสงครามและต่อสู้ทั้งกับกองกำลังของสนธิสัญญาวอร์ซอว์ หรือนาโต้ในความขัดแย้งระดับโลก

ส่วนรายละเอียดเกมเพลย์เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ’83 นั้นทางค่ายแง้มมาว่าจะมีการประกาศอีกครั้งในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่กว่าจะไปถึงตรงนั้นเราก็มีภาพสกรีช็อตสุดอลังของเกมให้ชมเรียกน้ำย่อยระกว่างรอกันด้วย และสงครามเย็นจะกลับมาลุกเป็นไปอีกครั้งใน ’83 (Cold-War-Gone-Hot)

Tags: , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US