เปิดตัว Shadowgun War Games ภาคต่อเกมชู้ตติ้งคุณภาพระดับคอนโซล - GameWorld.in.th

เปิดตัว Shadowgun War Games ภาคต่อเกมชู้ตติ้งคุณภาพระดับคอนโซล

คอเกมสายยิงเฮลั่น เมื่อล่าสุด Madfinger เจ้าของแฟรนไชส์เกมชู้ตติ้งกราฟิกเทียบชั้นคอนโซลอย่าง Shadowgun ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Shadowgun War Games เกมภาคต่อน้องใหม่ล่าสุดของซีรี่ย์ พร้อมกันนี้ก็มีการเปิดตัวเว็บไซต์ให้แฟนๆ ได้เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ว ใครเป็นแฟนเกมเดนตายค่ายนี้ห้ามพลาด >>ลงทะเบียนคลิก<< 

ใน Shadowgun War Games ภาคนี้ตัวเกมจะคงเป็นเกมแนว Shooting อยู่เหมือนเดิม แต่จะเน้นไปที่การ PvP เรียลไทม์เป็นหลัก โดยโหมดแรกที่ทางทีมพัฒนาเผยออกมาแล้วนั่นคือ Capture the Flag หรือโหมดชิงธง ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองฝั่งแบบ 5v5 จากนั้นผู้เล่นจะได้กระโดดเข้าสู่การแข่งขันในฐานะของฮีโร่จากตำนาน Shadowgun แน่นอนว่าฮีโร่แต่ละคนก็จะมีสกิลและอาวุธที่แตกต่างกันไป อาศัยทีมเวิร์คเป็นหัวใจสำคัญทั้งในการป้องกันและชิงธงจากฝ่ายตรงข้ามให้ได้นั่นเอง

ใครสนใจสามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้าและเป็นหนึ่งในผู้ทดสอบเบต้าแรกปลายปีนี้ได้เลยที่ >>ลงทะเบียนคลิก<< ส่วนกำหนดเปิดให้บริการจริงนั้นคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ภายในปี 2019 หากมีข้อมูลเพิ่มเติมทางเราจะมาแจ้งให้ทราบกันอีกที แต่หากอดใจไม่ไหวแนะนำว่าไปโหลดภาค Shadowgun Legends มาเล่นรอก่อนได้เลย การันตีความมันส์!!!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US