เปิดตัว Sniper Ghost Warrior Contract การกลับมาของเกมซุ่มยิงสุดระทึก - GameWorld.in.th

เปิดตัว Sniper Ghost Warrior Contract การกลับมาของเกมซุ่มยิงสุดระทึก

author image by GM News | Uncategorized | 0 Comments | 18 ส.ค. 2018 | เปิดดู

หลังความผิดพลาดในการตั้งใจทำเกมให้เป็นเกมเปิดโลกกว้าง แต่สโคปกลับกว้างเกินไปเกินจะรับไหว ในวันนี้ CI Games พร้อมที่จะเรียนรู้ความผิดพลาดนั้นแล้วในเกมใหม่ของพวกเขา Sniper Ghost Warrior: Contract ภาคต่อแฟรนไชส์เกมซุ่มยิงชื่อดังที่หลายคนรู้จัก โดยในภาคนี้จะเน้นไปที่อัตราการเล่นซ้ำในแนวทางที่หลากหลายแทน

Sniper Ghost Warrior: Contract จะนำเสนอประสบการณ์ที่กดดัน ผ่านหลากหลายภารกิจในเกมที่ทีมพัฒนาสร้างขึ้นมาจากมือ ก้าวถอยหลังจากการเปิดโลกกว้างในภาคก่อน และหันกลับมาสู่การออกแบบด่านด้วยมือ ถักทอประสบการณ์ในแต่ละด่านให้คงความกว้างใหญ่ไม่เป็นเส้นตรง แต่มีเป้าหมายทีตรงหน้าชัดเจน ในโหมดแคมเปญเนื้อเรื่อง ผู้เล่นจะได้กระโดดเข้าไปสู่โลกในเกมผ่านภารกิจที่ดีไซน์ขึ้นจากมือ มีรางวัลภารกิจที่เจาะจง และเป้าหมายรอให้เราสอยเคลียร์เหมือนเกมยิงทั่วไป หรือจะทำภารกิจรองที่จะปรากฏขึ้นในเกมเรื่อยๆ เพื่อรับรางวัลเพิ่มก็ได้

ยังคิดว่าเกมง่ายไป คุณอยากได้ความท้าทายมากกว่านี้หรือ? อยากสัมผัสภารกิจตรงหน้าในมุมมองที่แตกต่างหรือเปล่า? พบกับโหมดใหม่ Contract สัญญาจ้างวานฆ่า ที่จะปรากฏขึ้นมาให้ได้ทำตลอด ผู้เล่นจะได้กลับไปยังแผนที่เดิมในเกม แต่จะได้เป้าหมายภารกิจที่แตกต่างจากแคมเปญ จุดที่ศัตรูเกิดก็จะแตกต่างจากแคมเปญ การคิดอย่างมียุทธวิธีและการด้นสดกับสถานการณ์ตรงหน้าจึงกลายเป็นกุญแจสำคัญในการทำภารกิจ เมื่อยุทธวิธีเดิมมิอาจใช้ได้ การวางแผนจึงต้องเกิดขึ้นเสมอ

ทั้งบรรยากาศแถบไซบีเรียสุดแร้นแค้นที่ทีมพัฒนาหยิบมาใช้ เกมเพลย์ระบบซุ่มยิงที่สมจริง แผนที่กว้างใหญ่มีเส้นทางหลากหลายให้เลือกทำภารกิจตรงหน้า สร้างความน่าเล่นซ้ำมากมายไม่รู้จบ Sniper Ghost Warrior: Contract จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่คอยิงแนวยุทธวิธีทหารทั้งหลายไม่อยากพลาดเป็นแน่ ตัวเกมจะวางจำหน่ายในปี 2019 นี้บน PS4, XBOX ONE และ PC

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US