เปิดตัว The Black Masses เกม RPG แฟนตาซีสู้กับฝูงซอมบี้เป็นหมื่นในจอเดียว! - GameWorld.in.th

เปิดตัว The Black Masses เกม RPG แฟนตาซีสู้กับฝูงซอมบี้เป็นหมื่นในจอเดียว!

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 10 ก.ย. 2018 | เปิดดู

Brillant Game Studio สตูดิโอเกมชื่อดังที่เคยฝากผลงานเกมจำลองกองทัพทหารนับพันต่างยุคห้ำหั่นกันสุดอลังอย่าง Ultimate Battle Simulator ออกมาแล้ว ล่าสุดขอฝากอีกหนึ่งเกมที่อยู่ในการพัฒนากับ The Black Masses แฟนตาซีอาร์พีซีที่จะให้เราลงไปฟัดกับซอมบี้ ที่ทีมพัฒนาเผยว่าผู้เล่นจะได้เจอซอมบี้นับหมื่นภายในจอเดียว!

The Black Masses จะพาผู้เล่นย้อนเวลากลับไปในยุคกลางศตวรรษที่ 14 ในโลกแฟนตาซีบนแผนที่เกาะกว้างใหญ่กว่า 16*16 ตารางกิโลเมตร ซัพพอร์ตด้วยเทคโนโลยีเรนเดอร์ผู้คนนับพันนับหมื่นในแบบที่ไม่กินสเปคจากเกม Ultimate Battle Simulator ผู้เล่นจะได้เข้าห้ำหั่นกับปีศาจจากนรกที่คลานขึ้นมาจากหลุมและพยายามที่จะขย้ำผู้เล่น โดยทุกตัวจะถูกเรนเดอร์ภายในเกมแบบเรียลไทม์ นั่นหมายถึงซอมบี้นับหมื่นที่มีปฏิกิริยากับโลกของเกมตลอดเวลาไม่หายไปไหนแม้เราอยู่ห่างไกล!

และเพราะเทคโนโลยีนี้ผู้เล่นอาจจะได้เจอกับซอมบี้เป็นฝูงนับหมื่นตัวเดินไปมาในจอเดียวได้อย่างไม่ยากเย็น นับว่าเป็นอีกก้าวที่ทะเยอทะยานสุดๆ ของทีมพัฒนาเกม ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับปีศาจนับพัน และวิ่งเคลื่อนไหวไปมาอย่างรวดเร็วรอบๆ แผนที่ในเกมกับระบบปีนป่ายสุดลื่นไหล แถมทีมพัฒนายังมีแผนจะให้รองรับผู้เล่นพร้อมกัน 4 คนช่วยกันเล่นอีกด้วย ตอนนี้ตัวเกมยังไม่ประกาศวันวางจำหน่ายและแพลตฟอร์มที่จะลง ดังนั้นรอติดตามข่าวกันให้ดี

ข้อมูลจาก DSOGAMING

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US