เปิดอีเวนท์คอลลาโบส่งท้ายปี Knights Chronicle ปะทะ Fullmetal Alchemist - GameWorld.in.th

เปิดอีเวนท์คอลลาโบส่งท้ายปี Knights Chronicle ปะทะ Fullmetal Alchemist

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 24 ธ.ค. 2018 | เปิดดู

ล่าสุด Netmarble ได้ออกมาประกาศจัดอีเวนท์ครอสโอเวอร์ นำตัวละครจากซีรีส์อนิเมะดังอย่าง Fullmetal Alchemist มาสู่สังเวียน Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิต เพื่อร่วมสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ เป็นการฉลองเทศกาลปีใหม่กันด้วย ร่วมผจญภัยไปกับตัวละครอนิเมะที่คุณคุ้นเคยทั้ง เอ็ดเวิร์ด, อัลฟองเซ, รอย มัสแตง และคนอื่นๆ ได้แล้ววันนี้ และต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 11 ม.ค. ผู้เล่นทั้งหลายไม่ควรพลาด!

ตัวละคร 6 ตัวจาก Fullmetal Alchemist จะปรากฏใน Knights Chronicle ได้แก่ ตัวเอกสองพี่น้องอย่างเช่นเอ็ดเวิร์ดและอัลฟองเซ อีริค, รอย มัสแตง นักเล่นแร่แปรธาตุของทางการ, ร้อยโทลิซ่า ฮอร์คอายส์, เจ้าชายหลิน เหยา, และลัสต์ โฮมุนครูสวายร้าย ซึ่งทุกตัวละครจะใช้เสียงพากย์เดียวกันกับนักพากย์จากซีรีส์อนิเมะ

เพื่อเป็นการฉลองการร่วมมือกับ Fullmetal Alchemist เกม Knights Chronicle จะมีกิจกรรมเช็คชื่อล็อกอินรายวัน 7 วัน ซึ่งจะมอบเอ็ดเวิร์ด ฮีโร่ระดับ SSR และรางวัลเพิ่มเติมให้ในแต่ละวันที่ผู้เล่นเข้าเล่นเกม อีกทั้งดันเจี้ยนเก็บวิญญาณของลัสต์จะมอบรางวัลเป็นลัสต์ ฮีโร่ระดับ SSR 4 ดาว ให้แก่ผู้เล่นเมื่อผ่านดันเจี้ยน และยังมีหินแร่แห่งดาวเคราะห์ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนเพิ่มเติมเป็นตั๋วกาชา Fullmetal Alchemist ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US