เผยแล้ว Netmarble เตรียมขนเกมฟอร์มยักษ์ตบเท้าเข้าร่วม G-Star 2018 - GameWorld.in.th

เผยแล้ว Netmarble เตรียมขนเกมฟอร์มยักษ์ตบเท้าเข้าร่วม G-Star 2018

ในที่สุด Netmarble ก็ออกมาเผยข้อมูลเกมที่เตรียมขนไปโชว์ใน G-Star 2108 ที่จะถึงนี้กันแล้ว ซึ่งหลายๆ เกมเชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว อาทิ The King of Fighters All Star, Blade & Soul Revolution, Seven Knights II เป็นต้น แต่ที่เซอร์ไพรส์จริงๆ ก็คือหนึ่งในบรรดาเกมฟอร์มยักษ์เหล่านั้นยังมี A3: Still Alive ที่ทางค่ายเตรียมนำเปิดตัวในงานครั้งนี้กันอีกด้วย

A3: Still Alive

A3: Still Alive นั้นเป็นเกมมือถือที่พัฒนาต่อยอดมาจากเกมออนไลน์ MMORPG รุ่นเก๋าอย่าง Project A3 โดยจะทำออกมาในรูปแบบ Battle Royale MMORPG ตัวแรกบนมือถือ ที่เหล่าเกมเมอร์ไม่เคยสัมผัสกับการดิ้นรนเอาชีวิตรอดในเกม MMORPG ที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน กับระบบ Free PK ที่เราจะได้ปะทะกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในทุกเซิร์ฟเวอร์ครอบคลุมทุกพื้นที่ มีระบบเดธแมตช์เชิงกลยุทธ์สไตล์ Battle Royale ที่ผู้เล่นต้องอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายเพิ่มเข้ามาสร้างความมันส์ให้กับเกมไปอีกขั้น รวมถึงระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

The King of Fighters All Star

The King of Fighters All Star จะเป็นมือถือแนว Action RPG ที่เราจะสามารถเล่นได้ง่ายผ่านหน้าจอมือถือ มีตัวละครดังๆ จากไอพี The King of Fighters มากันครบไล่ไปตั้งแต่ KOF ’94” ยัน KOF XIII เลยทีเดียว พร้อมกับมีการปรับคุณภาพกราฟิกให้อลังการมากขึ้นในรูปแบบสามมิติเต็มขั้น รับประกันได้ว่าผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการออกแอ็คชั่นคอมโบที่ไหลลื่นผ่านเรื่องราวของเหล่าตัวละครที่เข้มข้นไม่แพ้ต้นฉบับอีกด้วย

Blade & Soul Revolution

Blade & Soul Revolution นั้นเป็นจะเกมมือถือแนว MMORPG ที่ถอดคอนเม้นท์ต่างๆ มาจากเวอร์ชั่น PC แทบจะทั้งดุ้น และมีการนำเอาเอนจินยอดฮิตอย่าง Unreal Engine4 มาเป็นตัวขับเคลื่อนทำให้ภาพกราฟิกต่างๆ จากที่ว่าสวยแล้วยังสวยได้อีกขั้น ส่วนระบบเกมเพลย์นั้นตัวเกมจะมี ระบบเควสหลัก, เควสรอง, ระบบวิ่งรับเควสปล่อยสกิลอัตโนมัติมารองรับ ตามรอยรุ่นพี่อย่าง Lineage 2 เป๊ะ! แต่ที่น่าสนใจกว่าคือ ระบบสกิล เพราะนอกจากจะมีสกิลมาให้เลือกใช้มากมาย 30 ชนิด แล้ว ยังมีการเพิ่มระบบ Chain Skill เข้ามาให้ด้วย ซึ่งเราสามารถเก็บเกจสลับสกิลคอมโบรวมถึงท่าไม้ตายต่างๆ ได้อย่างอิสระ แถมยังช่วยเพิ่มความความมันส์ในการต่อสู้ให้กับผู้เล่นได้สนุกมากยิ่งขึ้น

ส่วนข้อมูลด้านสายอาชีพนั้นเบื้องต้น ตัวเกมจะมีตัวะครมาหลักมาให้เลือกเล่นกันถึง 4 คลาส ได้แก่ Blade Master, Destroyer, Master Force และ Kung Fu Master และจะแบ่งออกตามเผ่าต่างๆ คือ Yun, Gon, Lyn และ Jin แถมบางอาชีพยังสามารถเลือกเพศชายหญิงได้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้พบกับการต่อสู้ PvP ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีมไม่ว่าจะเป็น 1v1, 2v2 รวมถึงสงครามฝ่ายสเกลยักษ์ 500 v 500 เลยทีเดียว

Seven Knights II

Seven Knights II นั้นจะถูกทำออกมาเป็นเกมแนว Open-World MMORPG เป็นการขยายโลกของ 7K ให้กว้างมากขึ้น ด้วยขุมพลังของเอนจิ้นเทพอย่าง Unreal Engine 4 โดยจะมีตัวครที่คุ้นเคยกันดีพอร์ทมาให้แบบครบๆ ส่วนเนื้อหาในภาคนี้ก็จะเป็นการดำเนินเรื่องต่อมาอีก 30 ปีจาก Seven Knights ต้นฉบับ โดยทางค่ายจะมีการนำเสนอเรื่องราวเป็นตอนๆ ไปราวกับชมภาพยนต์ยังไงยังงั้น ทั้งนี้ต่อให้ไม่ใช่แฟนตัวยงของ 7K และไม่เคยเล่นภาคแรกมาก่อนก็จะสามารถสนุกและอินไปกับเกมในภาคนี้ได้อย่างแน่นอน

ข้อมูลจาก mmocultureinews24

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US