เผยโฉม Blade & Soul M เกมมือถือ MMORPG ขนานแท้ จากผู้สร้าง Blade & Soul - GameWorld.in.th

เผยโฉม Blade & Soul M เกมมือถือ MMORPG ขนานแท้ จากผู้สร้าง Blade & Soul

อย่างอลัง! เมื่อ NCSoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Blade & Soul M (블레이드 & 소울 M) เกมมือถือ MMORPG ขนานแท้ ผลงงานการรังสรรค์จากทาง Bloodlust ทีมพัฒนาผู้สร้าง Blade&Soul ฉบับออนไลน์ที่คราวนี้ขอลงมาดูแลเองทั้งหมด โดยมีเป้าหมายที่อยากจะมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจ และเต็มไปด้วยสีสันของรูปแบบการต่อสู้ขั้นสูงภายใต้สภาพแวดล้อมของเกมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ที่จะคงคุณภาพแบบเดียวกับเวอร์ชั่นต้นฉบับบน PC มาลงมือถือให้แบบครบถ้วน

สำหรับ Blade & Soul M ขนานแท้ตัวนี้จะมีการนำเอาพอร์ทเอาเรื่องราวแบบเดียวกับเวอร์ชั่นออนไลน์มาแทบจะทั้งสิ้น แต่จะแตกต่างกันไปตามการเลือกและการตัดสินใจของผู้เล่น และจะมีการนำเอาระบบวิชาตัวเบา เหาะเหินเดินอากาศมาใช้ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว และเป็นหนึ่งในระบบการต่อสู้ที่จะช่วยให้การออกแอคชั่นต่างๆ นั้นดูพริ้วไหว ดุดัน สมจริงในเวลาเดียวกันด้วย

นอกจากนี้ทีมพัฒนายังมีการนำเอาขุมพลังเทพอย่าง Unreal Engine 4 มาช่วยรังสรรค์โลกภายในเกม ซึ่งจะทำให้ทุกท่วงท่าการเคลื่อนที่ของตัวละครนั้นสวยงาม สมจริง และเป็นธรรมชาติตามการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อม อาทิเช่น เวลา, สภาพอากาศ, ภูมิประเทศ, รวมถึงปฏิสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร เรียกได้ว่าทุกการเปลี่ยนแปลงในเกมนี้จะส่งผลต่อผู้เล่นทั้งหมดอีกด้วย น่าเสียดายที่ตอนนี้ทางค่ายยังไม่มีการเผยกำหนดการเปิดให้เล่นออกมา แต่ที่แน่ๆ คือลงมือถือทั้ง iOS และ Android แน่นอน

ข้อมูลจาก inven.co.kr

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US