เมื่อโลกปัจจุบันกับตำนานปรัมปรามาชนกันใน Breach เกมแอคชั่นตะลุยดันเจี้ยนสุดมันส์ - GameWorld.in.th

เมื่อโลกปัจจุบันกับตำนานปรัมปรามาชนกันใน Breach เกมแอคชั่นตะลุยดันเจี้ยนสุดมันส์

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 01 ธ.ค. 2018 | เปิดดู

ใครชอบเกมตะลุยดันเจี้ยน แต่เบื่อเกมแนวแบบนี้ที่ชอบใช้แต่ธีมแฟนตาซี ตีมังกร ขจรไปทั่วถ้ำและจ้ำมุดกล่องสมบัติหาของ มาลองฆ่าปีศาจในโลกประหลาดกันดูไหม ใน Breach เกมตะลุยดันเจี้ยนที่จับเอาสองธีมที่ไม่เข้ากันได้ ระหว่างยุคโมเดิร์นปัจจุบัน กับยุคแฟนตาซีโบรานเข้ามายำกันในที่เดียว!

หากใครนึกภาพออกก็จะนึกถึง Shadowrun หรือหนังดัง Bright ของ Netflix แต่ถ้ายังนึกกันไม่ออกก็จินตนาการโลกปัจจุบันที่เต็มไปด้วยป่าคอนกรีต ตึกรามบ้านช่องสูงเป็นสิบๆชั้น มลภาวะทั้งหลายและสังคมวุ่นวาย ที่มีมนุษย์ถือปืน ร่ายเวทย์ และดาบเท่ๆ หลงยุค โดนปีศาจฟาโรห์ ปีศาจต้นไม้ เสือสาววิ่งสองขาแต่มีสี่ตา และหล่ากหลายปีศาจที่จะไม่แปลกตาถ้าอยู่ในโลกแฟนตาซี มาทำลายโลก ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ จนมนุษย์ต้องลุกขึ้นสู้นั่นแหละ Breach

สร้างตัวละครและพัฒนาตัวละครไปในแบบของเรา เลือกสกิลและคลาสที่ชื่นชอบ แต่งตัวในแบบที่ใช่ ก่อนจะออกไปตะลุยดันเจี้ยนในแบบโซโล่คนเดียว หรือกับเพื่อนในเกมสุดมันส์สไตล์แอ็คชั่นอาร์พีจีก็ได้ ที่นอกจากจุดขายจะอยู่การเล่นกับเพื่อน ลงดันเจี้ยนหาของ ปราบบอสสุดอลังการแล้ว ยังมีจุดขายในส่วนของ Veil Demon ปีศาจควันที่มีความสามารถในการสิงปีศาจตัวอื่นๆ ตัวไหนก็ได้ในเกม ปีศาจ Veil Demon เหล่านี้ไม่ใช่ปีศาจในเกม แต่เป็นผู้เล่นอื่นที่ต้องการจะมาขัดขาขวางทางทีมของเรา เมื่อสิงแล้วก็จะสามารถเล่นเป็นปีศาจตัวนั้นๆ ได้ และไม่เพียงลูกกระจ๊อกที่สามารถสิงได้ แม้แต่บอส ผู้เล่นฝั่ง Veil Demon ก็สามารถสิงได้เช่นกัน ตัวเกมจะวางจำหน่ายบน PC ผ่าน Steam ในรูปแบบ Early-Access ภายในเดือน มกราคม 2019 นี้

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US