แนะนำ 5 เกมผีสยองขวัญท้าทายความกลัวในตัวคุณรับ Halloween - GameWorld.in.th

แนะนำ 5 เกมผีสยองขวัญท้าทายความกลัวในตัวคุณรับ Halloween

เริ่มแล้วกับเทศกาลปล่อยฝีแห่งปีกับ Halloween ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของคนทั่วโลก รวมถึงสำหรับเกมเมอร์อย่างเราๆ ด้วย และทาง GameWorld เองก็ไม่พลาดขอถือโอกาสรวบรวมเกมแนวผีๆ สุดสยองขวัญสั่นประสาทบนมือถือมาให้แฟนๆ ที่ใจเด็ดได้ลองโหลดไปเล่นท้าทายความกลัวในตัวคุณกัน จะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. Granny

Granny เป็นเกมสยองขวัญสั่นประสาท ที่เราจะต้องไขปริศนาเอาตัวรอดหนีออกจากบ้านของคุณยายสายโหดสุดเฮี้ยนไปให้ได้ภายในห้าวัน กับกฎง่ายๆ ที่เราจะพลาดได้แค่สี่ครั้ง หากครั้งที่ห้าก็ยังพลาดอยู่ล่ะก็เตรียมถูกคุณยายรับประทานได้เลย และแม้ว่ากราฟิกของเกมไม่สวยงามอลังการออกจะเข้าขั้นห่วยแตก แต่ด้วยบรรกาศและซาวน์เอฟเฟคต่างๆ เชื่อเถอะว่ามันจะทำให้คุณหลอนจนถึงขีดสุด อะดรีนาลีนลูบฉีดตลอดเกมแน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2. Friday the 13th: Killer Puzzle 

โดย Friday the 13th: Killer Puzzle ก็จะมีเกมเพลย์คล้ายๆ กับ Slayaway Camp เกมก่อนหน้าของทางค่าย ซึ่งจะเป็นแนวไขปริศนาที่ผู้เล่นต้องเล่นเป็นฆาตกร ไขปริศนาแล้วไล่ฆ่าเหยื่อให้ได้นั่นเอง แต่มาในภาคนี้เราจะได้เล่นเป็น เจสัน แก้ปริศนาในแต่ละด่าน แล้วสังหารเหยื่อที่รอชะตาขาดอยู่ตรงหน้า ผู้ที่จะพยายามหนีจากเราตลอดเวลาแทน ปลดล็อคเจสันจากหนังมากมาย อาทิ Aqua Jason, Apocalyspe Jason, Uber Jason ว่าง่ายๆ มาเพียบ ตัวเกมจะมีด่านเป็นร้อยๆ ด่าน ดังนั้นเล่นได้ยาวๆ จนกว่าจะเบื่อกันโน่นเลยล่ะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. AWAKENING Lite

AWAKENING Lite เป็นเกมมือถือแนว Survival Horror ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่ความหลอนขั้นสุดไปกับ George Turner ตัวเอกของเรื่อง ที่กำลังขับรถกลับบ้านเหมือนปกติในทุกวันๆ แต่ทว่าทางกลับบ้านที่เขาใช้มาแล้วเป็นร้อยๆ ครั้ง วันนี้กลับดูแปลกตาและพาเขาเข้าสู่เมืองผีสิงที่ไร้ซึ่งผู้คน George Turner จำเป็นจะต้องไขปริศนาและเอาชีวิตรอดในบรรยากาศที่สุดอึดอัด เพื่อหาทางกลับบ้านให้จงได้ บอกเลยว่ายิ่งเล่นยิ่งหลอนแถมปริศนาในเกมก็ไม่ง่ายอย่างคิด…..ใครใจไม่แข็งอย่าลอง!!!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4. Into the Dead 2

Into The Dead 2 เป็นเกมมือถือแนว Survivor ผสม Shooting ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่จะต้องวิ่งฝ่าดงซอมบี้ เพื่อตามครอบครัวของเค้าที่ยังเหลืออยู่ ผ่านระบบเกมเพลย์สุดระทึกเหมือนกับภาคก่อนหน้าเป๊ะ! คือการวิ่งไปให้ได้ไกลที่สุด (Endless Runner) แบบเดียวกับ Subway Surfer หรือ Temple Run นั่นเอง แต่จะเปลี่ยนธีมให้เรามาวิ่งหลบซอมบี้แทน ซึ่งแน่นอนว่าเลือดและเนื้อของคุณนั้น เป็นเหยื่อล่อของเหล่าซอมบี้ได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นระหว่างที่เราวิ่งอยู่ก็ต้องคอยหลบให้ดี เพราะหากวิ่งเข้าใกล้พวกมันมากเกินไปเราจะถูกขย้ำหัวได้ทุกเมื่อ แต่กระนั้นเราก็สามารถป้องกันการถูกโจมตีหรือหากจวนตัวก็สามารถฆ่าพวกมันเพื่อเก็บแต้มได้ด้วยอาวุธที่หาได้ตามฉาก แถมยังได้เหรียญเอาไว้ไปซื้อไอเท็มในเกม หรือปลดล็อกเงื่อนไขพิเศษต่างๆ รวมถึงอัพเกรดตัวละครได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. Psychopath Hunt

Psychopath Hunt จะเป็นเกมมือถือแนวสยองขวัญสั่นประสาท ว่าด้วยเรื่องราวของตาลุงขายเนื้อสุดโหดโรคจิต ที่ได้ทำการลักพาตัวหญิงสาวและขังเธอไว้ภายในบ้านหน้าที่ของคุณมีเพียงอย่างเดียวคือต้องเข้าไปเพื่อช่วยเธอให้หนีรอดออกมาให้ได้ภายใน 5 ชั่วโมง ซึ่งนอกจากจะเป็นตาลุงสุดโหดแล้วหูของเขายังดีเป็นพิเศษอีกด้วย แน่นอนว่าทุกการเคลื่อนไหวตาลุงคนนี้ได้ยินทั้งหมด และคุณจงใช้ประโยชน์นี้หันเหความสนใจของเขา แล้วแก้ปริศนาพาหญิงสาวหนีรอดออกไปให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

บทความพิเศษรวมเกมมือถืออื่นๆ เพิ่มเติม

  • รวม 5 เกม MOBA ตัวแรงบนมือถือ ที่เล่นมันส์ได้ยันเช้า >>คลิกที่นี่<<
  • แนะนำ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่เล่นดีและฟรีด้วย >>คลิกที่นี่<<
  • แนะนำ 5 เกมมือถือจาก Gameloft ที่ภาพสวยระดับ HD จนต้องยกนิ้ >>คลิกที่นี่<<
  • 9 อันดับเกมมือถือสไตล์ PUBG ยอดฮิตติดชาร์ต GameWorld ประจำปี 2017 >>คลิกที่นี่<<
  • 10 อันดับเกม Survival เอาชีวิตรอดตัวจี๊ดติดชาร์ท GameWorld ปี 2017 >>คลิกที่นี่<<
  • แนะนำ 10 เกมมือถือ Offline เล่นฟรี! สนุกได้ไม่ง้อเน็ตที่ควรมีไว้ติดเครื่อง >>คลิกที่นี่<<
  • แนะนำ 5 เกมมือถือแนว World War สุดมันส์ ที่ใครหลงไหลสงครามโลกต้องลอง >>คลิกที่นี่<<
Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US