แปลกใหม่! Geralt โผล่ล่าแย้ใน Monster Hunter: World อีเวนท์พิเศษเปิดให้เล่นแล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

แปลกใหม่! Geralt โผล่ล่าแย้ใน Monster Hunter: World อีเวนท์พิเศษเปิดให้เล่นแล้ววันนี้

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 10 ก.พ. 2019 | เปิดดู

Capcom ร่วมกับ CD Projekt Red ได้ออกมาประกาศพร้อมเปิดให้เล่นอีเวนท์คอลลาโบสุดเอกซ์คลูซีฟ Monster Hunter: World x The Witcher 3: Wild Hunt อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ทั้งบน PS4 และ Xbox One ส่วน PC จะตามมาในภายหลัง พร้อมกันนี้ก็มีตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกันด้วย

ใน Monster Hunter: World x The Witcher 3: Wild Hunt ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นลุงหงอก Geralt of Rivia ตัวเอกจากเกมซีรีส์ The Witcher ที่ได้รับมอบหมายให้ไปทำเควสที่มีชื่อว่า “Contract: Trouble in the Ancient Forest” กันก่อนในช่วงแรก เมื่อทำเควสสำเร็จผู้เล่นจะได้รับวัตถุดิบที่ใช้ในการคราฟท์อาวุธชุดและเกราะ Witcher’s Silver Sword ของ Geralt ได้รวมไปถึงชุดเกราะ Nekker และอาวุธ Cursed Staff สำหรับเจ้าแมวผู้ช่วยกันด้วย

จากนั้นเมื่อทำเควสแรกสำเร็จแล้ว ผู้เล่นจะสามารถรับเควสที่สองได้ กับเควสที่มีชื่อว่า “Contract: Woodland Spirit” ซึ่งจะมีระยะเวลาจำกัดโดยจะเปิดให้เล่นตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ไปจนถึงวันที่ 1 มีนาคม โดยจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ร่วมมือกับนักล่าคนอื่นๆ ในการล้มสัตว์ประหลาดยุคโบราณอย่าง Leshen ลงให้ได้ และเมื่อทำสำเร็จผู้เล่นจะได้รับของรางวัลเป็นดาบคู่และชุดเกราะของ Ciri ไปครอง

และในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ ทาง Capcom ยังจะมีการปล่อยอัปเดตใหม่ชื่อว่า Iceborne ซึ่งเป็น DLC แบบเสียเงินซื้อ ซึ่งจะมีคอนเท้นทืใหม่ใส่เข้ามาให้อีกเพียบไม่ว่าจะเป็น มอนสเตอร์ใหม่ สถานที่ใหม่ อาวุธ ชุดเกราะใหม่ๆ และอื่นๆ อีกมากมาย

ข้อมูลจาก dualshockers

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US