โคตรคุ้ม Stardew Valley ประกาศหั่นราคา 50% เป็นครั้งแรกบน App Store - GameWorld.in.th

โคตรคุ้ม Stardew Valley ประกาศหั่นราคา 50% เป็นครั้งแรกบน App Store

เกมสูบวิญญาณใครหลายๆ คนอย่าง Stardew Valley ที่เดินทางมาลงมือถือไปเมื่อช่วงเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา โดยมีการเปิดวางจำหน่ายบน App Store ในราคา 279 บาทนั้น ล่าสุดทาง Chucklefish ก็ได้ออกมาประกาศจัดโปรโมชั่นหั่นราคาลง 50% เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่วางจำหน่ายกันอยู่เหลือเพียง 139 บาทเท่านั้น โอกาสดีแบบนี้รีบไปกดกันด่วนเพราะไม่แน่ว่าโปรนี้จะอยู่ยาวถึงวันไหน ส่วนสาวก Android ก็คงต้องตั้งหน้าตั้งตารอกันต่อไปก่อนนะครับ

โดยตัวเกมมือถือของ Stardew Valley นั้นได้ทีม The Secret Police ทีมพัฒนาเกมอินดี้ลงมือถือจาก ลอนดอน สหราชอาณาจักรที่ทำงานกับ ConcernedApe มาทำการพอร์ตเกมลงมือถือให้ โดยมี Chucklefish เป็นผู้จัดจำหน่ายและดูแลด้านการเงินและธุรกิจของเกมให้

ตัวเกมจะรองรับทั้งบนไอโฟนและไอแพด จะไม่มีการตัดคอนเทนต์อะไรใดๆ ออกในเวอร์ชั่นมือถือ เคยเล่นบนคอมอย่างไร ตัวเกมก็จะรันบนมือถือแบบนั้น แค่มีการเปลี่ยนแปลงด้านระบบการควบคุมและหน้าเมนูให้เข้ากับมือถือมากขึ้น ตัวเกมจะมาพร้อมกับแพทซ์เวอร์ชั่นล่าสุด 1.3 ที่เพิ่งปล่อยลงพีซีและคอนโซลไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ผู้เล่นชาวพีซียังสามารถพอร์ตเซฟที่มีบนคอมพิวเตอร์ไปใส่มือถือผ่านระบบ Itunes ได้ด้วยนะเออ แต่ต้องทำให้แน่ใจก่อนนะว่าไม่ได้ลงมอดเปลี่ยนไฟล์เกมอะไรไว้ เพราะเวอร์ชั่นมือถือไม่รองรับมอดเน้อ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US