ใกล้มาแล้ว World of Dragon Nest เกมนักรบมังกรภาคใหม่แนว Open World MMORPG - GameWorld.in.th

ใกล้มาแล้ว World of Dragon Nest เกมนักรบมังกรภาคใหม่แนว Open World MMORPG

หลังจากเปิดตัวเรียกเสียงฮือฮากันไปตั้งแต่เมื่อช่วงกลางปีก่อน ล่าสุด Eyedentity Games ก็เริ่มขยับออกมาประกาศเปิดลงทะเบียน เตรียมเปิดทดสอบ World of Dragon Nest เกมนักรบมังกรภาคใหม่แนว Open World MMORPG โดยจะเริ่มในวันที่ 15-19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ที่จะถึงนี้ที่ประเทศเกาหลี แต่จะเป็นการทดสอบแบบจำกัดจำนวนกันอยู่ โดยทางค่ายจะมีการเลือกผู้เข้าร่วมทดสอบจากผู้ที่เข้าไปลงชื่อตอบแบบสอบถามอีกที หากใครอ่านเกาหลีออกก็ลองตามไปร่วมลุ้นขอรับสิทธิได้ที่ >>คลิก<<

สำหรับ World of Dragon Nest ภาคนี้จะมาในแนว Real-Time 3D MMORPG เปิดโลกกว้างที่แท้จริง (Open World) และจะสามารถเล่นได้แบบ Cross-Platform ทั้งบน PC และมือถือ ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับศัตรูใหม่ๆ ที่เรียกว่า “Paradise Exiles” ตามที่หัวหน้านักออกแบบอย่าง DO-hyung Kwon จาก Eyedentity Games เผยออกมา นั่นหมายความว่ามีการเพิ่มเรื่องราวใหม่ๆ เข้ามาและอาจมีความเกี่ยวข้องกับตำนาน Dragon Nest กันด้วย

และที่น่าสนใจยิ่งกว่าก็คือตัวเกมจะมาพร้อมระบบ Guild Battle แบบ 30 vs 30 เต็มรูปแบบ หากฝ่ายไหนชนะในสงครามกิลด์ระบบก็จะยกทรัพยากรให้แบบครอบคลุมทุกพื้นที่ เรียกว่าได้เปรียบทางด้านเศรษฐกิจไปเต็มๆ นอกจากนี้ยังมี Nest Mode มารองรับสามารถทำสงครามสเกลใหญ่กับมังกรยักษ์ชนิดที่ว่าไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ส่วนภาคตัวละครก็มีสายอาชีพมาให้เลือกเล่นกันแบบครบๆ อาทิ นักดาบ, นักธนู และนักเวทย์ เป็นต้น โดยทักษะและสไตล์การต่อสู้ของตัวละครนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงตามอาวุธที่เลือกใช้อีกด้วย

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US